Talent

Nhân Sự Quảng Cáo đang không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như diễn viên, người mẫu hợp tác cùng chúng tôi.

Với bề dày kinh nghiệm làm việc với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp trong suốt gần 10 năm hoạt động, Nhân Sự Quảng Cáo tự tin trong việc cung cấp dịch vụ tìm kiếm Talent đa dạng mọi lứa tuổi cho các sự kiện, quảng cáo, quay TVC, catwalk, quảng bá thương hiệu…trên cả nước.

About

Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Hơn hết, tạo ra kết nối và gián tiếp thúc đẩy quá trình tạo dựng nên những sản phẩm, sự kiện quảng cáo thu hút, hiệu quả cho các doanh nghiệp, cùng lúc giúp các gương mặt triển vọng trên con đường phát triển bản thân, là mong muốn hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng Nhân Sự Quảng Cáo. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực cũng như uy tín mà đơn vị đã thể hiện và tạo dựng trong thời gian qua sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những nhân duyên hợp tác mới trong tương lai.
Hân hạnh.
About - 1
Diễn viên chuyên nghiệp

Quá trình thành lập và phát triển

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2013, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự cho các sự kiện, nhãn hàng, thương hiệu, bao gồm dịch vụ cung cấp trọn gói các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Nhân Sự Quảng Cáo tự hào đem lại cho quý khách hàng và diễn viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Quá trình thành lập và phát triển

Tầm nhìn

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết. Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Tầm nhìn - 1Tầm nhìn của Nhân Sự Quảng Cáo

Mục tiêu và lý tưởng

Công ty chúng tôi đang dần nỗ lực, phát triển để trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, nổi bật là dich vụ cung cấp các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi hãnh diện, khi trở thành người bạn tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong thành công của mỗi sự kiện. Đến với Gold Metal, bạn đã có cả thể giới trong tầm tay!
Mục tiêu và lý tưởng - 1Mục tiêu và lý tưởng

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Với sự phát triển của ngành quảng cáo, truyền thông trong xã hội hiện nay, các quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng dưới các hình thức đa dạng hơn. Một trong những xu hướng nổi bật là sử dụng diễn viên để quảng cáo,PR sản phẩm để tạo điểm nhấn trong quá trình đưa sản phẩm đến với người dùng đại chúng.
Kéo theo đó, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC quảng cáo, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… là một vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Một diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu được độ nhận diện, phủ sóng trên mạng xã hội.
Theo đó, các TVC quảng cáo thường chỉ có thời gian phát sóng cực kỳ ngắn ngủi. Nhưng nó lại đòi hỏi cao ở thông điệp lắng đóng lại với người xem. Cũng tương tự như vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cần thu hút người xem tức khắc dù họ chỉ vô tình lướt ngang qua chúng ở trên đường hay trên mạng mà thôi.
Chính vì thế, diễn viên đóng quảng cáo, TVC cần phải nắm bắt được tinh thần, ý tưởng sản phẩm bao gồm cả mặt hình thức lẫn truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải trong một thời gian hạn chế. Bên cạnh đó, diễn viên cũng cần có ngoại hình và khả năng thu hút nhất định, lôi kéo người xem ngay lập tức nữa.
Nói đến sự thu hút này có thể nằm ở độ phủ sóng của diễn viên hay cũng có thể đến từ chính kỹ năng diễn xuất, độ phù hợp với sản phẩm, hình ảnh nhãn hàng. Như thế, có thể hiểu diễn viên chuyên nghiệp sẽ tạo nên bộ mặt sản phẩm và thương hiệu.
Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp diễn diễn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng  toàn quốc thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe. Khi hợp tác với Nhân Sự Quảng Cáo, các công ty sẽ tìm ra cho mình những diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt. Các diễn viên đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.

Talent Male

Công việc chính của diễn viên là tham gia thử vai trong tác phẩm; nghiên cứu kịch bản để hiểu vai diễn, học thuộc lời thoại, cử chỉ, động tác dưới sự hướng dẫn của đạo diễn; hóa trang phù hợp và thể hiện vai diễn trong tác phẩm điện ảnh.
Diễn viên thường xuyên rèn luyện cơ thể, giọng nói, tập biểu hiện xúc cảm... để biểu diễn tốt hơn. Đôi khi, do yêu cầu của vai diễn, họ có thể phải tập vũ đạo, tập võ v.v…
Khác với những nghề nghiệp “công sở”, công việc của diễn viên không mang tính chất ổn định và lặp lại, cũng không có giờ làm cố định. Nghề diễn viên khi công việc dồn dập, khi lại “ngồi chơi xơi nước”. Không ít khi họ phải làm việc ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị cung cấp diễn viên nam chuyên nghiệp toàn quốc với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành. Chúng tôi luôn tự hào khi đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đem lại giá trị bền vững và mối quan hệ đối tác lâu dài.
Talent male - 1Diễn viên tham gia đóng quảng cáo

Talent Female

Với bề dày kinh nghiệm làm việc với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp chuyên, Nhân Sự Quảng Cáo tự tin trong việc cung cấp dịch vụ tìm kiếm nữ diễn viên đa dạng mọi lứa tuổi cho các sự kiện, quảng cáo, quay TVC, catwalk, quảng bá thương hiệu…trên cả nước.
Chúng tôi sở hữu mạng lưới tìm kiếm nhân sự đông đảo, từ đó giúp phát hiện, cung cấp các khuôn mặt diễn viên với ngoại hình, sức hút phù hợp nhất với tiêu chí riêng của từng sự kiện hoặc quảng cáo.
Đã làm việc trong lĩnh vực cung cấp nhân sự nói chung và diễn viên nói riêng trong khoảng thời gian dài, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như kì vọng của khách hàng. Nhân Sự Quảng Cáo không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như diễn viên, người mẫu hợp tác cùng chúng tôi.
Talent female - 1Diễn viên chụp ảnh quảng cáo

Talent Teen Boy

Gold Metal tự hào là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hàng, thương hiệu khi cung cấp hàng trăm diễn viên nam nhí chuyên nghiệp, góp phần tạo nên sự thành công của các chiến dịch marketing. Chúng tôi thấu hiểu rằng việc tìm một diễn viên nhí phù hợp không phải là điều dễ dàng với nhiều nhà marketer. Vì thế việc lựa chọn một agency uy tín và trách nhiệm để hỗ trợ trong việc cung cấp nhân sự cũng là một lựa chọn tốt,giúp quý khách hàng tiết kiệm được thời gian và chi phí.
Bên cạnh đó, với mỗi dịch vụ cung cấp diễn viên nhí, ngoài phụ huynh, Gold Metal luôn cung cấp một quản lý đi kèm. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong suốt quá trình hợp tác, cũng như cam kết đem lại sự trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng.

Talent Teen Girl

Để một trải nghiệm thương hiệu đẳng cấp đọng lại trong lòng người xem, điều không thể thiếu chính là gương mặt đại diện - người diễn viên, người mẫu xuất hiện nổi bật và đều đặn trên truyền hình cũng như các phương tiện truyền thông.
Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, Gold Metal là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp diễn viên nữ nhí chuyên nghiệp cho các hoạt động sự kiện, quảng cáo trong cả nước. Chúng tôi tự hào đã và đang tham gia vào công tác hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đến từ các phân khúc, lĩnh vực đa dạng hoàn thành các sự kiện, chương trình và sản phẩm truyền thông khác nhau.
 

Talent Old male

Những phẩm chất cần thiết cho người diễn viên là ý chí quyết tâm, khả năng tưởng tượng và biểu hiện xúc cảm tốt, chủ động, sáng tạo, ứng biến linh hoạt, có khát vọng thể hiện bản thân, có trí nhớ tốt, khả năng làm việc dưới áp lực lớn, công việc vất vả. Sự chăm chỉ, tận tụy cũng là một yếu tố không thể thiếu để thành công trong nghề này.
Như đã nói tuyển diễn viên vốn dĩ không phải là một công việc đơn giản thì nghề diễn viên cũng không dễ dàng bước chân vào. Nghề nghiệp nào cũng đều phải trải qua khó khăn, gian khổ nhưng so với những nghề khác thì nghề diễn viên quả thực khi kể ra sẽ khiến cho không ít người phải bất ngờ, phải ngỡ ngàng và thực sự khâm phục bản lĩnh của những người diễn viên.
Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị đồng hành cùng nhiều nhãn hàng khi cung cấp diễn viên vai ông, nam trung niên cho nhiều dự án, chiến dịch quảng cáo của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng và nhiều ưu đãi.
Talent old male - 1Diễn viên chuyên nghiệp quay TVC

Talent Old female

Công việc chính của diễn viên là tham gia thử vai trong tác phẩm; nghiên cứu kịch bản để hiểu vai diễn, học thuộc lời thoại, cử chỉ, động tác dưới sự hướng dẫn của đạo diễn; hóa trang phù hợp và thể hiện vai diễn trong tác phẩm điện ảnh.
Diễn viên thường xuyên rèn luyện cơ thể, giọng nói, tập biểu hiện xúc cảm... để biểu diễn tốt hơn. Đôi khi, do yêu cầu của vai diễn, họ có thể phải tập vũ đạo, tập võ v.v…
Khác với những nghề nghiệp “công sở”, công việc của diễn viên không mang tính chất ổn định và lặp lại, cũng không có giờ làm cố định. Nghề diễn viên khi công việc dồn dập, khi lại “ngồi chơi xơi nước”. Không ít khi họ phải làm việc ngoài trời dưới điều kiện thời tiết khắc nghiệt.
Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Gold Metal bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với hơn số nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp diễn viên vai bà, nữ trung niên chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành toàn quốc thì với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Nhân Sự Quảng Cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
 

Chi phí thuê diễn viên tại Nhân Sự Quảng Cáo

Với bề dày kinh nghiệm làm việc với nhiều nhãn hàng, doanh nghiệp chuyên, Nhân Sự Quảng Cáo tự tin trong việc cung cấp dịch vụ tìm kiếm diễn viên đa dạng mọi lứa tuổi cho các sự kiện, quảng cáo, quay TVC, catwalk, quảng bá thương hiệu…trên cả nước.
Chúng tôi sở hữu mạng lưới tìm kiếm nhân sự đông đảo, từ đó giúp phát hiện, cung cấp các khuôn mặt diễn viên với ngoại hình, sức hút phù hợp nhất với tiêu chí riêng của từng sự kiện hoặc quảng cáo.
Đã làm việc trong lĩnh vực cung cấp nhân sự nói chung và diễn viên nói riêng trong khoảng thời gian dài, chúng tôi hiểu rõ nhu cầu cũng như kì vọng của khách hàng. Nhân Sự Quảng Cáo không ngừng nâng cấp chất lượng dịch vụ nhằm mang đến trải nghiệm tốt nhất cho quý khách hàng cũng như diễn viên, người mẫu hợp tác cùng chúng tôi.
Chi phí thuê diễn viên tại nhân sự quảng cáo - 1Chi phí thuê diễn viên tại Nhân Sự Quảng Cáo
Chi phí dịch vụ cung cấp diễn viên chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm, quy mô của dự án nhưng phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng, đưa ra phương châm là sự thành công trong chiến lược của khách hàng là sự ưu tiên hàng đầu.

Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo

 • Tư vấn dịch vụ miễn phí cho khách hàng để tìm kiếm diễn viên
 • Diễn viên chuyên đã qua đào tạo bài bản, chuyên nghiệp và có kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo hoặc trình diễn
 • Sở hữu nhiều kinh nghiệm trong việc tìm kiếm diễn viên đa dạng và ở nhiều độ tuổi
 • Cung cấp diễn viên chuyên nghiệp cho các sự kiện, chương trình quảng cáo với chi phí hợp lý
 • Tác phong làm việc, giao tiếp chuyên nghiệp, quá trình xử lý, giải quyết công việc tìm kiếm diễn viên nhí diễn ra nhanh chóng, hiệu quả
Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ cung cấp Talent chuyên nghiệp
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call