Hình ảnh Slide 0
Hình ảnh Slide 1
Hình ảnh Slide 2
Hình ảnh Slide 3
Hình ảnh Slide 4
Hình ảnh Slide 5

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Với giải pháp đầy sáng tạo này sẽ giúp các doanh nghiệp dễ dàng định vị hình ảnh thương hiệu trong nhận thức khách hàng, góp phần tăng doanh thu và sự phồn thịnh của công ty.

Hãy cùng Nhân Sự Quảng Cáo tìm hiểu chi tiết nhé! 

Sản xuất TVC là gì?

TVC hay còn gọi là Television Video Commercial, là một hình thức quảng cáo truyền thông “đắt giá” và hiệu quả được phát sóng trên truyền hình hoặc các kênh trực tuyến. Chỉ với một video vài giây đến vài phút, các tổ chức có thể truyền tải thông điệp doanh nghiệp và giới thiệu sản phẩm thương mại hay một chương trình sự kiện sắp diễn ra.
Sản xuất TVC quảng cáo là toàn bộ quá trình tạo ra một đoạn video ngắn nhằm giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thương hiệu của một doanh nghiệp. Quá trình này bao gồm các giai đoạn từ ý tưởng ban đầu, biên kịch, quay phim, chỉnh sửa đến sản xuất cuối cùng và bàn giao thành phẩm.
Sản xuất tvc là gì - 1

Khái niệm về sản xuất TVC quảng cáo

5 lợi ích khi làm TVC quảng cáo doanh nghiệp

Đối với ngành Marketing nói riêng và kinh doanh nói chung, sản xuất TVC từ lâu đã là một thuật ngữ quen thuộc và được ưa chuộng nhờ những lợi ích “thần kỳ” của nó. Cùng khám ngay phá TOP 5 hiệu quả vượt trội của video này nhé!
 Định vị thương hiệu rõ ràng
 • Một TVC quảng cáo chuyên nghiệp có thể giúp doanh nghiệp xác định và định hình thương hiệu một cách rõ ràng. Thông qua các yếu tố như hình ảnh, âm thanh, màu sắc và thông điệp, TVC có thể tạo nên một bức tranh toàn diện về doanh nghiệp cũng như tạo dấu ấn tuyệt vời trong tiềm thức khách hàng.
 • Trong thời đại công nghệ tân tiến hiện nay, nhà nhà người người đều sở hữu ít nhất 1 chiếc tivi hoặc thiết bị công nghệ như điện thoại, laptop. Hơn nữa, theo thống kê, mọi người sẽ thường có xu hướng ưu tiên việc “xem” hơn so với “đọc”, bởi tính sinh động và thú vị cao hơn.  Vì vậy, video được phát trực tuyến chắc chắn sẽ là một giải pháp cực kỳ tối ưu trong việc gia tăng độ nhận diện thương hiệu đến với mọi đối tượng.
Ví dụ: Một TVC quảng cáo của một công ty sản xuất thực phẩm hữu cơ có thể sử dụng hình ảnh về cánh đồng xanh tươi, cây trái chín mọng để truyền tải thông điệp về sản phẩm tự nhiên và chất lượng cao của thương hiệu.
5 lợi ích khi làm tvc quảng cáo doanh nghiệp - 1Lợi ích khi làm TVC quảng cáo

Quảng bá sản phẩm doanh nghiệp hiệu quả

 • TVC quảng cáo sản phẩm là công cụ “bí thuật” để mang sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến với khách hàng tiềm năng. Với sự kết hợp của hình ảnh, âm thanh sống động và thông điệp súc tích của dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp, các tổ chức có khả năng gợi cảm xúc và tạo ấn tượng mạnh trong tâm trí người xem. Điều này giúp sản phẩm được lan tỏa mạnh mẽ ra ngoài cộng đồng, từ đó thúc đẩy hành động mua hàng.
 • Thay vì những cuốn profile nhàm chán dài cả chục trang, khách hàng sẽ đặc biệt ghi nhớ và có được trải nghiệm thú vị chỉ với một video vỏn vẹn vài phút nhưng đầy đủ thông tin. Những hình ảnh người thật việc thật ấy sẽ nâng cao độ uy tín của doanh nghiệp trong nhận thức người xem.

Ví dụ: Một TVC quảng cáo của một công ty điện thoại di động có thể sử dụng hình ảnh sống động về công nghệ tiên tiến và các tính năng độc đáo của sản phẩm để kích thích mong muốn mua hàng của khách hàng.

5 lợi ích khi làm tvc quảng cáo doanh nghiệp - 2Lợi ích khi làm TVC quảng cáo

Gia tăng sức mạnh lan tỏa, giữ chân khách hàng

 • Làm phim quảng cáo sản phẩm có khả năng lan tỏa thông điệp nhanh chóng và rộng rãi trên các kênh truyền thông. Thông qua từng thước phim TVC đầy sáng tạo cùng chiến lược marketing hiệu quả, doanh nghiệp có thể thu hút sự chú ý của hàng triệu người. Điều này góp phần giúp lan tỏa mạnh mẽ các thông điệp ý nghĩa và tinh tế, từ đó tạo ra tầm ảnh hưởng lớn đối với người dùng.
 • Ngoài ra, TVC cũng có thể giúp doanh nghiệp giữ chân khách hàng hiện tại. Một TVC sáng tạo và hấp dẫn có thể gợi nhớ và tạo cảm giác gắn kết với khách hàng đã từng trải nghiệm sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp. Vì thế, phim quảng cáo thúc đẩy sự tín nhiệm và sự trung thành của khách hàng đối với thương hiệu.

Ví dụ: Một TVC quảng cáo của một công ty hàng không có thể sử dụng các hình ảnh đẹp về các điểm du lịch nổi tiếng và trải nghiệm bay an toàn để giữ chân khách hàng hiện tại cũng như khuyến khích họ tiếp tục sử dụng dịch vụ của hãng.
5 lợi ích khi làm tvc quảng cáo doanh nghiệp - 3

TVC quảng cáo có thể gia tăng và giữ chân khách hàng

Tăng trưởng doanh thu

Việc sử dụng dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp có thể đóng góp vào việc tăng trưởng doanh thu của doanh nghiệp một cách ngoạn mục. TVC chất lượng với hình ảnh sống động, đảm bảo tính thẩm mỹ có khả năng kích thích nhu cầu và mong muốn mua hàng của mọi người. Nhờ hiệu ứng kích cầu ấy, tỷ lệ chuyển đổi từ khách hàng tiềm năng thành khách hàng thực tế sẽ tăng cao đáng kể.

Ví dụ: Một TVC quảng cáo của một công ty thời trang có thể sử dụng các mẫu thiết kế mới nhất và diễn viên nổi tiếng để thúc đẩy nhu cầu mua hàng và tăng doanh thu cho thương hiệu.

Tiếp cận khách hàng mới tiềm năng

Một trong những lợi ích quan trọng của TVC là khả năng tiếp cận được nhóm đối tượng mới. Khi TVC quảng cáo chuyên nghiệp phát sóng trên truyền hình hoặc các kênh trực tuyến, nó có thể thu hút sự chú ý của những người chưa từng biết đến thương hiệu hoặc sản phẩm trước đây. Điều này mở ra cơ hội để tiếp cận khách hàng, mở rộng thị trường và gia tăng cơ hội kinh doanh.

Ví dụ: Một TVC quảng cáo của một công ty du lịch có thể sử dụng các hình ảnh đẹp về các điểm du lịch hấp dẫn để thu hút sự chú ý của những người muốn khám phá những địa điểm mới.

5 lợi ích khi làm tvc quảng cáo doanh nghiệp - 4TVC quảng cáo có thể tiếp cận khách hàng tiềm năng

Các dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến nhất

Qua những lợi ích nổi trội của việc sản xuất TVC quảng cáo trên đây, chắc hẳn nhiều doanh nghiệp cũng đang ấp ủ và quyết định quay một video cho công ty mình. Tuy nhiên, quý bạn đọc đã hiểu rõ về các loại cũng như cách lựa chọn TVC phù hợp chưa? Cùng Nhân Sự Quảng Cáo tìm hiểu ngay thông tin bên dưới nhé!

Quảng cáo truyền hình – TVC Ads

 • Quảng cáo truyền hình  - TVC Ads là một hình thức truyền thông phổ biến và hiệu quả vượt ngoài mong đợi. Đó là những video được phát sóng trên các kênh truyền hình được chiếu ở các khung giờ quảng cáo. Điều này cho phép doanh nghiệp tiếp cận một lượng lớn người xem và tăng khả năng nhận biết thương hiệu.
 • Tuy nhiên, TVC quảng cáo chuyên nghiệp sẽ tiêu tốn một lượng ngân sách đáng kể. ​​Bởi lẽ, với giải pháp marketing này, tổ chức không chỉ phải đầu tư chi phí vào chất lượng nội dung video mà còn phải chi trả phí để video được phát sóng. 
 • Thực tế để sở hữu vài phút ngắn “đáng giá ngàn vàng” này, bạn sẽ phải chi trả mức phí dao động từ 5 - 20 triệu (đối với ngày thường). Hơn nữa vào những ngày lễ đặc biệt, khung giờ vàng, khung giờ có chương trình hot chi phí có thể lên tới 300 - 700 triệu.
 • Hơn nữa, phương án truyền thông này sẽ phù hợp với ngân sách của nhiều công ty hơn. Thay vì phải chi trả hàng chục hàng trăm triệu, bạn chỉ cần vài triệu đã sở hữu ngay những thước phim “xịn sò” và đặc sắc. Ngoài ra, nếu bạn muốn nhắm tới nhóm đối tượng nào đó, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo yêu cầu của mình. 

Các dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến nhất - 1Các dịch vụ TVC quảng cáo phổ biến hiện nay

TVC quảng cáo truyền thông nội bộ

 • TVC quảng cáo truyền thông nội bộ là dịch vụ quay phim quảng cáo được tạo ra để sử dụng trong nội bộ của một doanh nghiệp, như để giới thiệu sản phẩm mới cho nhân viên trong công ty hoặc để quảng bá các chương trình đào tạo và sự kiện nội bộ. TVC này thường mang tính chất riêng tư trong tổ chức và không được phát sóng công khai.
 • Vì thế, video này sẽ sản xuất với mục đích giữ chân nhân tài, nâng cao tinh thần đoàn kết và giúp nhân viên “khắc sâu” văn hoá của doanh nghiệp. Những TVC quảng cáo truyền thông nội bộ thường có tính thuyết phục và thực tế cao, từ đó giúp tạo dựng niềm tin cho người xem.

TVC quảng cáo 3D Animation

 • TVC quảng cáo 3D là dịch vụ quay phim quảng cáo sử dụng kỹ thuật hoạt hình 3D để tạo ra hiệu ứng hình ảnh động đầy ấn tượng. Đây là một phương pháp sáng tạo và nổi bật để truyền tải thông điệp quảng cáo một cách đặc biệt và thu hút.
 • Nhìn chung, những đồ họa đẹp như thật thường giúp doanh nghiệp trao đổi giá trị của doanh nghiệp với đối tác và khách hàng. Video 3D Animation đòi hỏi đội ngũ có kỹ thuật và chuyên môn cao thực hiện. Nhờ vậy, người xem sẽ có một trải nghiệm tuyệt vời và cảm nhận được sự đầu tư cũng như sự chân thành của công ty.

Các dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến nhất - 2Các dịch vụ TVC quảng cáo phổ biến hiện nay

Quảng cáo tuyển dụng

 • Đây là một dịch vụ quay phim quảng cáo được sử dụng để thu hút và khuyến khích ứng viên tiềm năng gia nhập vào công ty. TVC quảng cáo tuyển dụng thường tập trung vào giới thiệu các lợi ích và cơ hội công việc trong công ty, tạo dựng hình ảnh tích cực về môi trường làm việc và chiêu mộ nhân tài.
 • Một ví dụ TVC quảng cáo tuyển dụng của một công ty có thể là hình ảnh về không gian làm việc hiện đại, nhóm nhân viên nhiệt huyết và thân thiện, cũng như các chế độ phúc lợi và cơ hội phát triển để thu hút sự quan tâm của mọi người.

Quảng cáo trực tuyến – TVC Online

Quảng cáo trực tuyến là một cách hiệu quả để tiếp cận khách hàng thông qua Internet. TVC Online là những video quảng cáo được phát sóng trên các trang web, mạng xã hội, và các nền tảng trực tuyến khác. Với sự phổ biến của Internet, TVC Online cho phép doanh nghiệp đến gần hơn với nhóm đối tượng khách hàng rộng lớn và tạo ra sự tương tác với họ.
 

Nhân Sự Quảng Cáo - Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Đến đây, quý độc giả chắc hẳn đã lựa chọn được cho mình một loại TVC phù hợp, vậy bạn đã tìm được đơn vị hợp tác phù hợp, uy tín để sản xuất một thước phim ấn tượng chưa? Dưới đây là một đề xuất tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua, cùng tham khảo nhé!

Giới thiệu về Nhân Sự Quảng Cáo

Nhân Sự Quảng Cáo - một công ty chuyên cung cấp dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp nhằm đồng hành cùng các doanh nghiệp trong chiến dịch marketing cũng như tối ưu hiệu quả cho Quý khách hàng.

Nhân sự quảng cáo - dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp - 1Giới thiệu về Nhân Sự Quảng Cáo

Tầm nhìn

Nhân Sự Quảng Cáo được thành lập từ năm 2013. Trải qua hơn chục năm hoạt động, Nhân Sự Quảng Cáo luôn tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện. Sau một thời gian dài, Nhân Sự Quảng Cáo đã trở thành thương hiệu quen thuộc được Quý khách hàng yêu thích và tin tưởng.

Hiện nay, với sự phát triển không ngừng của thời đại công nghiệp hóa, ngành quảng cáo, sự kiện cũng luôn thay đổi và đa dạng hóa nhằm đáp ứng các nhu cầu cũng như  tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. 

Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một biểu tượng quan trọng của ngành, là sự lựa chọn hàng đầu cho mọi doanh nghiệp và người mẫu giúp mang đến lợi ích win - win cùng tạo nên giá trị phát triển chung. 

Sứ mệnh

Nhân Sự Quảng Cáo ra đời với sứ mệnh thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên. Đây là một đơn vị hoạt động như một “mắt xích” trung gian không thể thiếu trong công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng và phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. 

Với đội ngũ nhân sự đa dạng lứa tuổi, giới tính và tính cách được đào tạo bài bản về chuyên môn và kỹ thuật, đây chắc hẳn là một thương hiệu lựa chọn xứng đáng cho khách hàng.
Đặc biệt, Nhân Sự Quảng Cáo lấy sự hài lòng của khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động kinh doanh của công ty. Vì thế, những thước phim hay bức ảnh được kiến tạo nên đều được các chuyên gia, tổ chức đánh giá cao và tin tưởng. 

Nhân sự quảng cáo - dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp - 2Sứ mệnh của Nhân Sự Quảng Cáo

Các gói sản phẩm, dịch vụ cung cấp

Nhân Sự Quảng Cáo bao gồm 3 mảng chính, cụ thể là dịch vụ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp, dịch vụ cung cấp Model và dịch vụ cung cấp Talent.
Bài viết này sẽ giới thiệu chi tiết về các gói dịch vụ chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp tới bạn đọc.

Gói quay chuyên nghiệp:

 • Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp
 • Dịch vụ sản xuất Viral Video quảng cáo chuyên nghiệp
 • Dịch vụ quay video doanh nghiệp chuyên nghiệp
 • Dịch vụ quay sự kiện doanh nghiệp chuyên nghiệp
 • Dịch vụ Livestream chuyên nghiệp
 • Dịch vụ quay Review chuyên nghiệp

Gói chụp chuyên nghiệp:

 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp
 • Chụp ảnh lookbook thời trang
 • Gói chụp ảnh model chuyên nghiệp
 • Gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp
 • Gói chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Nhân sự quảng cáo - dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp - 3Các gói quay TVC quảng cáo hiện nay

Một số dự án tiêu biểu

Nhân Sự Quảng Cáo đã thành công trong việc thực hiện nhiều dự án TVC quảng cáo đáng chú ý. Dưới đây là một số dự án tiêu biểu mà chúng tôi đã thực hiện:

 • Dự án TVC quảng cáo cho một thương hiệu mỹ phẩm nổi tiếng: Chúng tôi đã tạo ra một TVC tinh tế và độc đáo, thể hiện được sự sang trọng và hiệu quả của sản phẩm mỹ phẩm trong việc làm đẹp.
 • Dự án TVC quảng cáo cho một công ty du lịch: Chúng tôi đã tận dụng cảnh quay đẹp và những hiệu ứng đặc biệt để tạo ra một TVC hấp dẫn, kết hợp giữa hình ảnh đẹp và thông điệp thu hút khách hàng đến tham gia các tour du lịch.
 • Dự án TVC quảng cáo cho một thương hiệu thời trang: Chúng tôi đã thực hiện một TVC sáng tạo, chủ đề phong cách và thể hiện được cái hay và độc đáo trong từng bộ trang phục, gợi lên sự thèm muốn và mong muốn sở hữu sản phẩm của thương hiệu này.
Nhân sự quảng cáo - dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp - 4
TVC quảng cáo thương hiệu

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quay TVC tại Nhân Sự Quảng Cáo?

Dưới đây là 5 lý do tiêu biểu khiến một lượng lớn khách hàng luôn tin tưởng và đánh giá Nhân Sự Quảng Cáo là một trong những lựa chọn tuyệt vời trong các công ty sản xuất TVC.

 • Cam kết TVC chất lượng, sáng tạo

Nhân Sự Quảng Cáo cam kết mang đến cho Quý khách hàng những TVC chất lượng, sáng tạo và độc đáo. Đội ngũ biên kịch và đạo diễn giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng TVC của bạn sẽ gửi đến khán giả thông điệp một cách hiệu quả và ấn tượng.

 • Trang thiết bị hiện đại, tiên tiến

Sở hữu trang thiết bị hiện đại và tân tiến hỗ trợ quá trình thực hiện quay phim và dựng phim, Nhân Sự Quảng Cáo luôn đảm bảo sẽ xuất bản những thước phim TVC quảng cáo sản phẩm, doanh nghiệp chất lượng cao nhất.

Từ những chiếc máy quay chuyên nghiệp, ánh sáng chất lượng cao đến các công nghệ dựng phim hàn
g
đầu, chúng tôi đảm bảo rằng TVC của bạn sẽ có hình ảnh sắc nét và ấn tượng “khắc cốt ghi tâm” trong trí nhớ người xem.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quay tvc tại nhân sự quảng cáo - 1Lý do lựa chọn dịch vụ quay TVC tại Nhân Sự Quảng Cáo

 • Quy trình chuyên nghiệp

Đến với Nhân Sự Quảng Cáo, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình sản xuất chuyên nghiệp. Từ quá trình lên ý tưởng, biên kịch, quay phim, dựng phim cho đến âm thanh và hiệu ứng đặc biệt, mọi công đoạn được team phụ trách thực hiện một cách chính xác và tỉ mỉ.

 • Đội ngũ sản xuất nhiệt tình

Đội ngũ sản xuất của Nhân Sự Quảng Cáo, từ đạo diễn, biên tập, quay phim, dựng phim là những người đam mê và nhiệt tình với công việc. Với kinh nghiệm dày dặn và chuyên môn kỹ thuật cao của đội ngũ, chắc chắn các TVC sẽ làm cho bạn và người xem mãn nhãn. 

Hơn nữa, toàn thể nhân viên luôn sẵn sàng lắng nghe ý kiến đóng góp của khách hàng và hợp tác cùng nhau tạo ra những TVC thành công và ấn tượng.

 • Giá thành cạnh tranh, ưu đãi

Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn giá trị tốt nhất với mức giá cạnh tranh và ưu đãi. Chúng tôi hiểu rằng quảng cáo là một phần quan trọng trong chiến lược kinh doanh của bạn, vì vậy Nhân Sự Quảng Cáo sẽ tối ưu chi phí và đảm bảo rằng bạn nhận được sự đầu tư hiệu quả cho dịch vụ sản xuất TVC.
Tại sao bạn nên chọn dịch vụ quay tvc tại nhân sự quảng cáo - 2

Quy trình triển khai sản xuất TVC quảng cáo chi tiết

Tiếp theo là chi tiết toàn bộ quy trình sản xuất, quay dựng TVC quảng cáo. Cùng tìm hiểu về 8 bước cơ bản của dịch vụ quay TVC dưới đây nhé!

Bước 1: Thu thập thông tin khách hàng

Việc hiểu rõ về khách hàng là yếu tố quan trọng nhất trong quá trình sản xuất TVC quảng cáo. Đầu tiên, quản lý chiến lược Marketing hay chủ doanh nghiệp cần xác định đúng khách hàng mục tiêu, bao gồm đặc điểm Demografic, sở thích, và nhu cầu của họ. Bằng cách tìm hiểu sâu về đối tượng khách hàng, bạn có thể tạo ra một TVC phù hợp và hấp dẫn hơn.
Quy trình triển khai sản xuất tvc quảng cáo chi tiết - 1

Thu thập thông tin khách hàng

Bước 2: Lên ý tưởng kịch bản (Concept)

Sau khi thu thập thông tin về khách hàng, tiếp theo là lên ý tưởng kịch bản cho TVC. Ý tưởng này cần phản ánh mục tiêu quảng cáo và giúp tạo sự khác biệt so với đối thủ cạnh tranh. Một ý tưởng kịch bản sáng tạo, gây ấn tượng sẽ giúp TVC của bạn nổi bật và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Quy trình triển khai sản xuất tvc quảng cáo chi tiết - 2Kịch bản TVC quảng cáo

Bước 3: Viết kịch bản quay TVC (Crips idea)

Sau khi hoàn thiện ý tưởng kịch bản, tiếp theo là viết kịch bản chi tiết cho quá trình quay TVC. Kịch bản này sẽ xác định các cảnh quay, lời thoại, và hành động của diễn viên. Điều này giúp đảm bảo rằng kịch bản của bạn truyền tải thông điệp một cách rõ ràng và dẫn dắt người xem một cách tinh tế.

Bước 4: Lên kịch bản có hình minh hoạ

Để giúp khách hàng hình dung được ý tưởng TVC, một bước quan trọng là lên kịch bản có hình minh hoạ. Đây là giai đoạn sắp xếp các cảnh quay, chỉ dẫn diễn viên và thiết lập cảnh để tạo ra một bản phác thảo của toàn bộ TVC. Kịch bản này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách TVC sẽ trông như thế nào sau khi hoàn thiện.

Bước 5: Lựa chọn diễn viên (Casting)

Diễn viên được ví như linh hồn của thước phim quảng cáo đóng vai trò quan trọng trong việc truyền tải thông điệp của video quảng cáo đến khách hàng. Việc lựa chọn diễn viên phù hợp là cực kỳ quan trọng để đảm bảo sự chuyên nghiệp và hiệu quả của TVC. 

Tại bước này, điều quan trọng đó là việc lựa chọn đối tác diễn viên có ngoại hình, kỹ năng diễn xuất và phong cách phù hợp với ý tưởng TVC của bạn. Việc này sẽ giúp tạo ra sự tương thích giữa diễn viên và thông điệp bạn muốn truyền tải.

Quy trình triển khai sản xuất tvc quảng cáo chi tiết - 3Casting call Talent cho TVC quảng cáo

Bước 6: Sản xuất tiền kỳ

Sau khi hoàn thiện các bước chuẩn bị, tiếp theo là giai đoạn sản xuất tiền kỳ. Đây là quá trình ghi hình các cảnh quay trong kịch bản TVC. Bạn cần đảm bảo rằng quá trình này được thực hiện một cách chuyên nghiệp, tuân thủ kịch bản và mang lại những hình ảnh đẹp, sắc nét cho TVC của bạn.

 Bước 7: Sản xuất hậu kỳ

Sau khi hoàn thành quá trình quay, TVC cần được chỉnh sửa và sản xuất hậu kỳ. Các công việc hậu kỳ bao gồm cắt ghép, chỉnh màu, chỉnh sửa âm thanh và thêm hiệu ứng đặc biệt (nếu cần). Bước này giúp tạo ra một TVC hoàn thiện với chất lượng cao và đáp ứng đúng ý tưởng ban đầu.

 • Bước 8: Xuất thành phẩm gửi khách hàng

Cuối cùng, sau khi hoàn thành hậu kỳ, TVC sẽ được xuất thành phẩm và gửi cho khách hàng. Trước khi gửi, TVC quảng cáo sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng nhằm đảm bảo sẽ không có bất kỳ lỗi kỹ thuật nào và nội dung sẽ truyền tải đúng thông điệp mà khách hàng mong muốn.

Quy trình triển khai sản xuất tvc quảng cáo chi tiết - 4Quy trình sản xuất TVC quảng cáo

Tham khảo báo giá chi phí làm TVC quảng cáo

Để biết thêm thông tin chi tiết về báo giá chi phí làm TVC quảng cáo, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Nhân Sự Quảng Cáo để được đội ngũ tư vấn viên hỗ trợ nhanh chóng. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một báo giá chi tiết và rõ ràng, phù hợp với yêu cầu cụ thể của dự án TVC của bạn. Dưới đây là thông tin mức giá cụ thể mà bạn có thể tham khảo.
Tham khảo báo giá chi phí làm tvc quảng cáo - 1Chi phí sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Những khác biệt giúp TVC “ghi điểm” đối với khách hàng

Bên cạnh quy trình sản xuất, có những yếu tố quan trọng khác trong TVC quảng cáo giúp "ghi điểm" đối với khách hàng. Các thông tin bên dưới là những yếu tố nổi trội giúp Nhân sự quảng cáo đã thu hút được rất nhiều khách hàng tin tưởng hợp tác. Xem ngay bên dưới!
Xác định đúng khách hàng mục tiêu

TVC cần phải nhắm đến đúng đối tượng khách hàng mà bạn muốn tiếp cận. Việc nắm bắt thông tin về đặc điểm demografic, sở thích và nhu cầu của khách hàng sẽ giúp bạn tạo ra một TVC phù hợp và thu hút sự chú ý.

Việc xác định đúng, chính xác nhóm khách hàng mục tiêu và đối tượng truyền thông giúp các doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí và cải thiện tỷ lệ chuyển đổi một cách đáng kể. Với việc “đánh thẳng trực diện” vào nhóm tiềm năng sẽ giúp đảm bảo tăng trưởng doanh thu cho công ty.

Những khác biệt giúp tvc ghi điểm đối với khách hàng - 1Xác định đúng khách hàng mục tiêu

Concept ấn tượng - khác biệt

 • Thực tế, để TVC được phát sóng trên truyền hình vài phút, doanh nghiệp phải đầu tư một khoản không nhỏ. Bởi vậy, để tối ưu hiệu quả truyền thông, khâu chọn concept và nghĩ ý tưởng cần đặc biệt chú trọng. Có thể nói rằng concept phù hợp với sản phẩm, dịch vụ, doanh nghiệp và nhóm khách hàng là một câu hỏi “gây bí” cho nhiều công ty. 
 • Tại sao có những video quảng cáo, người xem sẽ tự động bỏ qua, thậm chí cảm thấy phiền? Bên cạnh đó, có những video tạo được hiệu ứng lan tỏa rất tốt, người xem có thể xem đi xem lại và còn mong đợi những TVC như vậy. Ví dụ, gần đây những video quảng cáo của các sàn TMĐT lớn đã gây được tiếng vang lớn và mang tính đặc trưng riêng biệt. 
 • Vậy còn lý do gì mà doanh nghiệp của bạn không thử tạo ra một video hiệu ứng viral thông qua các spot quảng cáo táo bạo. Hãy khiến cho mọi người nhớ tới doanh nghiệp bằng “điểm nổi trội” gì đó mới mẻ và bùng nổ hơn. Một TVC thương hiệu sẽ tạo nên tên tuổi và gia tăng vị thế trong lòng người xem.

Truyền tải thông điệp nhân văn

 • Sau khi chọn được concept cho TVC, việc tiếp theo là lên kịch bản nhằm lan tỏa thông điệp một cách đơn giản và dễ hiểu nhưng không kém phần ấn tượng, đặc sắc. Đặc biệt, chỉ với thước phim
 • Sau khi chọn được concept cho TVC, việc tiếp theo là lên kịch bản nhằm lan tỏa thông điệp một cách đơn giản và dễ hiểu nhưng không kém phần ấn tượng, đặc sắc. Đặc biệt, chỉ với thước phim chỉ vài giây vài phút có thể “làm mưa làm gió” đòi hỏi kịch bản chú trọng giọng điệu, tiết tấu hoặc ý nghĩa câu chuyện, nội dung thông điệp. 
 • Điều kiện cần cho một video viral chính là thấu hiểu khách hàng mục tiêu nhằm “đánh thức” và ghi dấu ấn cho người xem. Điểm thu hút khách hàng tức khách là hình ảnh bắt mắt, đồ họa cuốn hút, tuy nhiên yếu tố giúp khách hàng luôn nhớ về công ty bạn là ý nghĩa TVC. 
 • Video được đánh giá cao là video mang tính nhân văn và truyền tải thông điệp tích cực đến khách hàng. Việc kết nối cảm xúc và giá trị đạo đức trong TVC có thể giúp tạo sự gắn kết và tạo lòng tin trong khách hàng.

Những khác biệt giúp tvc ghi điểm đối với khách hàng - 2Truyền tải thông điệp nhân văn của TVC quảng cáo

Cung cấp thông tin chính xác

TVC cần cung cấp thông tin chính xác về sản phẩm, dịch vụ hoặc thông điệp mà bạn muốn truyền tải. Sự minh bạch và chính xác trong TVC sẽ tạo lòng tin và đáng tin cậy cho thương hiệu của bạn. Bạn có thể phóng đại thông tin, nhưng phải đảm bảo không bao giờ được sai sự thật. Bởi lẽ, điều này sẽ mang đến những kết quả không tốt để doanh nghiệp duy trì lâu dài và xây dựng lòng tin với khách hàng.

Đa dạng nền tảng quảng cáo

TVC có thể được phát sóng trên nhiều nền tảng khác nhau như truyền hình, mạng xã hội, website, và các kênh truyền thông khác. Đa dạng hóa nền tảng quảng cáo sẽ giúp tiếp cận đa dạng khách hàng và tăng khả năng hiệu quả của TVC.

Thời gian TVC phù hợp chủ đề

TVC cần phản ánh rõ chủ đề và thông điệp mà bạn muốn truyền tải, đồng thời tuân thủ thời lượng phù hợp. Một TVC quá dài hay quá ngắn có thể làm mất đi sự hiệu quả và gây nhàm chán cho khách hàng.

Kết hợp câu CTA vào phim quảng cáo

CTA (Call-to-Action) là một yếu tố quan trọng trong TVC. Đảm bảo rằng TVC của bạn có một CTA rõ ràng và hấp dẫn để kích thích khách hàng thực hiện hành động, chẳng hạn như ghé thăm website, liên hệ hoặc mua sản phẩm.

Chọn khung giờ phát sóng hợp lý

Việc lựa chọn khung giờ phát sóng TVC cũng rất quan trọng. Bạn cần xác định thời điểm mà đối tượng khách hàng tiềm năng thường xem truyền hình hoặc trực tuyến để đảm bảo sự tiếp cận hiệu quả.

Những khác biệt giúp tvc ghi điểm đối với khách hàng - 3Chọn khung giờ phát sóng hợp lý

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Dịch vụ sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng thương hiệu, quảng bá sản phẩm và dịch vụ, tăng trưởng doanh thu và tiếp cận khách hàng mới.
Bằng cách tận dụng các dịch vụ quay phim quảng cáo phổ biến như TVC Ads, TVC Online, TVC quảng cáo truyền thông nội bộ, TVC quảng cáo 3D Animation và quảng cáo tuyển dụng, doanh nghiệp có thể tạo ra những video quảng cáo sáng tạo và hiệu quả để thu hút sự chú ý của khách hàng.

Dịch vụ sản xuất tvc quảng cáo chuyên nghiệp - 1Đơn vị sản xuất TVC quảng cáo chuyên nghiệp

Hãy liên hệ đến Nhân sự quảng cáo để nhận tư vấn chi tiết ngay nhé!

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 • Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Hotline: 0907.53.44.66
 • Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
Website: https://nhansuquangcao.com/

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call