Dịch vụ chụp ảnh talent chuyên nghiệp

Tổng quan chung về dịch vụ cung cấp gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp:

Với sự phát triển của ngành quảng cáo, truyền thông trong xã hội hiện nay, các quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng dưới các hình thức đa dạng hơn. Một trong những xu hướng nổi bật là sử dụng diễn viên để chụp ảnh quảng cáo, PR sản phẩm để tạo điểm nhấn trong quá trình đưa sản phẩm đến với người dùng đại chúng.
Kéo theo đó, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC quảng cáo, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… là một vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Một diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu được độ nhận diện, phủ sóng trên mạng xã hội.
Theo đó, các TVC quảng cáo thường chỉ có thời gian phát sóng cực kỳ ngắn ngủi. Nhưng nó lại đòi hỏi cao ở thông điệp lắng đóng lại với người xem. Cũng tương tự như vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cần thu hút người xem tức khắc dù họ chỉ vô tình lướt ngang qua chúng ở trên đường hay trên mạng mà thôi.
Chính vì thế, diễn viên đóng quảng cáo, TVC cần phải nắm bắt được tinh thần, ý tưởng sản phẩm bao gồm cả mặt hình thức lẫn truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải trong một thời gian hạn chế. Bên cạnh đó, diễn viên cũng cần có ngoại hình và khả năng thu hút nhất định, lôi kéo người xem ngay lập tức nữa.
Nói đến sự thu hút này có thể nằm ở độ phủ sóng của diễn viên hay cũng có thể đến từ chính kỹ năng diễn xuất, độ phù hợp với sản phẩm, hình ảnh nhãn hàng. Như thế, có thể hiểu diễn viên chuyên nghiệp sẽ tạo nên bộ mặt sản phẩm và thương hiệu.
Đi cùng với xu hướng đó, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp gói chụp talent chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng với mỗi trải nghiệm dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo.
Tổng quan chung về dịch vụ cung cấp gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp - 1
Gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp

Diễn viên là gì?

Diễn viên là tên gọi chỉ những nghệ sĩ biểu diễn, trình bày vai diễn nhất định. Bằng việc sử dụng giọng nói, hành động, biểu cảm nét mặt… Diễn viên sẽ trình bày vai diễn của mình theo các kịch bản đã được viết sẵn hoặc có thể ứng khẩu vai diễn của mình.
Còn theo Wikipedia, diễn viên điện ảnh là một nghề nghiệp, một nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật thứ bảy. Họ làm việc với máy quay, với ánh đèn, với diễn viên khác để cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật, đó là một bộ phim chiếu rạp, một video được phát trên Youtube,
Và cũng như bao ước mơ khác, rất nhiều người mơ ước được trở thành diễn viên điện ảnh, trở nên nổi tiếng, được nhiều người săn đón, được bước đi trên thảm đỏ, được nhận những giải thưởng danh giá.
Diễn viên là gì - 1Khái niệm về nghề diễn viên

Tố chất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp

Khả năng diễn xuất
Bạn có thể không qua trường lớp nhưng tiêu chuẩn không thể thiếu là bạn phải có là khả năng diễn xuất thì mới theo đuổi được nghề diễn viên. Đây cũng là một kỹ năng cần thiết để chúng ta có thể thể hiện bản thân tốt hơn, biết điều tiết cảm xúc và điều chỉnh sự cố xảy ra trong cuộc sống. Diễn xuất được xem là một trong những môn nghệ thuật biểu diễn đa chiều của mọi kỹ năng mềm. Chính vì thế mà diễn xuất không chỉ yêu cầu cần phải có thiên phú và năng khiếu mà còn cần bạn có được nền tảng những kỹ năng mềm tốt nhất để có thể hoàn thành được vai diễn của mình.
Khả năng linh hoạt, cơ động, nhạy bén
Đây cũng là một trong những tố chất để trở thành diễn viên. Mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo dự định. Có khả năng linh hoạt bạn sẽ không bị rối, thậm chí là mất phương hướng khi có bất ngờ xảy ra. Hãy phát huy kỹ năng ứng biến sáng tạo, nhạy bén phát hiện ra vấn đề và tinh tế xử lý tình huống.
Hiểu biết về các môn kỹ năng bổ trợ
Để đạt tiêu chuẩn làm diễn viên thì bạn không chỉ có khả năng diễn xuất mà còn phải rèn luyện và có khả năng ở các môn kỹ năng bổ trợ như:
 • Thanh nhạc
 • Người mẫu
 • Năng lực ngoại ngữ
 • Kỹ năng đứng trước công chúng
 • Võ thuật …
Khả năng linh hoạt, cơ động, nhạy bén
Đây cũng là một trong những tố chất để trở thành diễn viên. Mọi thứ không phải lúc nào cũng diễn ra đúng theo dự định. Có khả năng linh hoạt bạn sẽ không bị rối, thậm chí là mất phương hướng khi có bất ngờ xảy ra. Hãy phát huy kỹ năng ứng biến sáng tạo, nhạy bén phát hiện ra vấn đề và tinh tế xử lý tình huống.
Sự đam mê, cống hiến hết mình
Nghề diễn tuy nhiều hào quang, hoa lệ nhưng sau đó những cống hiến, vất vả, hy sinh cho nghệ thuật rất nhiều. Để có thể vượt qua những khó khăn, cháy hết mình với vai diễn thì người diễn viên phải có đủ đam mê, nhiệt huyết. Nghệ thuật đòi hỏi bạn phải luôn cống hiến hết mình, hết sức lực, không ngại khó, ngại khổ. Bạn phải có trách nhiệm, luôn hướng đến cái thiện và cái đẹp. Hãy cố gắng học hỏi, trau dồi để làm hành trang trên con đường chinh phục nghiệp diễn này.
Tố chất để trở thành một diễn viên chuyên nghiệp - 1Tố chất để trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Những khó khăn khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Để có thể được nhận vai diễn, trước tiên người diễn viên phải nghiên cứu kĩ kịch bản trong tay, sau đó tập diễn thử trước khi chính thức tới diễn để nhận vai diễn của mình. Dưới sự chỉ đạo của đạo diễn, diễn viên phải học thuộc kịch bản, trong đó quan trọng nhất chính là lời thoại của bản thân mình, sau đó diễn xuất dưới sự hướng dẫn của đạo diễn.
Chính vì tính chất công việc phức tạp nên trước khi tuyển diễn viên, người diễn viên thường phải cân nhắc rất kĩ xem bản thân mình có phù hợp với vai diễn đó không, bản thân mình có thể chấp nhận hy sinh nhiều thứ để đánh đổi được vai diễn hay không. Có rất nhiều diễn viên, vụt sáng thành ngôi sao của công chúng chỉ nhờ một vai diễn nhưng bản thân cũng đã đánh mất rất nhiều thứ mà công chúng không thể biết được.
Nghề diễn viên gần như không có thời gian làm việc cố định, lại còn phải thường xuyên di chuyển địa điểm làm việc cho phù hợp với bối cảnh quay. Đối với diễn viên sân khấu, diễn viên kịch thì là thời gian tập luyện dày đặc. Với diễn viên đóng thế, võ thuật thì đó chính là những lúc nhập vai diễn khó tránh được ngoại thương hoặc phải làm việc dưới điều kiện thời tiết vô cùng khắc nghiệt.
Ngoài ra diễn viên cũng là nghề nghiệp định sẵn rất nhiều cám dỗ vây quanh, nếu bản thân người diễn viên không có lập trường, quan điểm vững vàng thì chắc chắn sẽ rơi vào vòng scandal mà bất cứ công chúng nào cũng đều không mong muốn thấy được ở người diễn viên mà họ yêu thích.
Những khó khăn khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp - 1Những khó khăn khi trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Vai trò của talent trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm

Các talent, diễn viên có thể quảng bá thương hiệu cho doanh nghiệp, giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng bằng các video clip, các đoạn phim ngắn, hoặc những hình ảnh chụp cùng với sản phẩm thực tế. Những diễn viên được yêu mến vì thế họ sẽ nhận được sự tin tưởng của các fan, những lời nói và thuyết phục của họ có thể thay đổi suy nghĩ  và hành vi của khách hàng, người hâm mộ. Chiêu thức kết hợp giữa các phương thức tiếp thị trực tuyến cùng với mô hình quảng cáo dựa vào người nổi tiếng tạo nên hiệu quả rất nhanh chóng và truyền thông cực kì cao.
Sự góp mặt của các diễn viên trong clip quảng cáo, TVC quảng bá, những bức ảnh pr của doanh nghiệp sẽ giúp chiến dịch marketing trở nên hay và ý nghĩa hơn trong mắt khách hàng trên thị trường, từ đó, tạo sự mới lạ trong nội dung quảng cáo và khiến quảng cáo trở nên đặc biệt hơn so với các doanh nghiệp khác.
Ngoài ra, các diễn viên sẽ giúp doanh nghiệp diễn tả được nội dung muốn truyền tải tới khách hàng đồng thời talent sẽ bộc lộ cảm xúc của mình về sản phẩm, giúp các khách hàng thêm hiểu biết về sản phẩm, thương hiệu của doanh nghiệp và tăng độ tin tưởng đối với sản phẩm.
Đặc biệt, với việc diễn viên xuất hiện trong những đoạn video, clip quảng cáo sẽ kích thích sự tò mò của khách hàng với sản phẩm, tạo nên hiệu ứng đám đông có vai trò quan trọng hỗ trợ doanh nghiệp thúc đẩy doanh số bán hàng của công ty, lấp đầy khoảng trống trong chiến lược marketing của doanh nghiệp và thu thập một lượng data khách hàng tiềm năng.
Vai trò của talent trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm - 1
Vai trò của talent trong các chiến dịch quảng cáo sản phẩm

Đơn vị cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết.
Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Đơn vị cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, thì với nhiều năm kinh nghiệm, Nhân Sư Quảng Cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Đơn vị cung cấp gói chụp talent chuyên nghiệp - 1
Đơn vị cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp

Quy trình cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Bước 1: Tư vấn miễn phí
Chuyên viên tư vấn tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin thời gian, số lượng người chụp ảnh. Báo giá trong vòng 2 tiếng. Vui lòng liên hệ ngay hotline trực tiếp của công ty nếu bạn có bất cứ yêu cầu thêm nào khác.
Bước 2: Cung cấp thông tin về các gói phù hợp
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, am hiểu thị trường sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic, từ đó, Nhân Sự Quảng Cáo sẽ đưa ra nhiều phương án cho quý khách hàng lựa chọn và lên kế hoạch thống nhất về số lượng, kiểu chụp cũng như Talent chụp ảnh cùng sản phẩm.
Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng
Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên. Kịch bản shooting cũng sẽ được gửi cho quý khách hàng ngay sau khi hợp đồng được kí kết
Bước 4:  Tiến hành chụp ảnh
Nhân Sự Quảng Cáo sẽ tiến hành thực hiện chụp ảnh Talent nghiệp theo kịch bản shooting và hợp đồng đã kí kết với quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.
Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao
Sau khi kết thúc quá trình chụp ảnh, hình ảnh profile sẽ được bàn giao cả file gốc và file chỉnh sữa cho khách hàng trước thời hạn được kí kết trên hợp đồng.
Quy trình cung cấp gói chụp talent chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 1
Quy trình cung cấp gói chụp Talent chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Chi phí cung cấp gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp, thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe, chúng tôi có trong tay một lượng profile diễn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Khi hợp tác với Nhân Sự Quảng Cáo, các công ty sẽ tìm ra cho mình những diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt. Các diễn viên đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.
Tác phong làm việc của Talent rất chuẩn mực, có trách nhiệm hòa nhã với mọi người, luôn đúng giờ, không kiêu căng, không có bệnh sao.
Bên cạnh đó, Nhân Sự Quảng Cáo còn là môi trường làm việc thu hút được nhiều diễn viên trẻ, chưa có cơ hội được xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế, nếu có thương hiệu, hoặc nhãn hàng nào cần sự tươi mới, nét trẻ trung của những diễn viên thế hệ gen Z, Nhân Sự Quảng Cáo tự tin trở thành sự lựa chọn số 1 của quý khách hàng.
Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo, chúng tôi cam kết những mẫu sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. 
Nhân Sự Quảng Cáo luôn đưa ra bảng giá chi phí gói chụp Talent chuyên nghiệp phù hợp với từng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, tiết kiệm tối đa chi phí cho khách hàng.
Chi phí cung cấp gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 1Chi phí cung cấp gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn