Service

Nhân Sự Quảng Cáo tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực truyền thông và sự kiện, với mong muốn đem lại môi trường làm việc chuyên nghiệp cho người mẫu cũng như là cầu nối với các nhãn hàng, thương hiệu.

Nhân Sự Quảng Cáo đang dần nỗ lực, phát triển để trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, nổi bật là dich vụ cung cấp các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp

About

Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Hơn hết, tạo ra kết nối và gián tiếp thúc đẩy quá trình tạo dựng nên những sản phẩm, sự kiện quảng cáo thu hút, hiệu quả cho các doanh nghiệp, cùng lúc giúp các gương mặt triển vọng trên con đường phát triển bản thân, là mong muốn hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng Nhân Sự Quảng Cáo. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực cũng như uy tín mà đơn vị đã thể hiện và tạo dựng trong thời gian qua sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những nhân duyên hợp tác mới trong tương lai.
Hân hạnh.
About - 1
Giới thiệu về Nhân Sự Quảng Cáo

Quá trình thành lập và phát triển

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2013, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự cho các sự kiện, nhãn hàng, thương hiệu, bao gồm dịch vụ cung cấp trọn gói các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Nhân Sự Quảng Cáo tự hào đem lại cho quý khách hàng và diễn viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Quá trình thành lập và phát triển - 1Quá trình thành lập và phát triển của Nhân Sự Quảng Cáo

Tầm nhìn

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết. Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Tầm nhìn - 1Tầm nhìn của công ty

Mục tiêu và lý tưởng

Công ty chúng tôi đang dần nỗ lực, phát triển để trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, nổi bật là dich vụ cung cấp các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi hãnh diện, khi trở thành người bạn tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong thành công của mỗi sự kiện. Đến với Gold Metal, bạn đã có cả thể giới trong tầm tay!
Mục tiêu và lý tưởng - 1Mục tiêu và lý tưởng hoạt động

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Chụp ảnh profile doanh nghiệp

Chụp ảnh profile công ty hiện nay đã và đang là xu thế để làm bộ mặt công ty trở nên chuyên nghiệp. Đồng thời, những bức ảnh profile đẹp sẽ tạo được uy tín trong mắt khách hàng. Và vì thế nhiều công ty hiện nay đang có xu hướng đầu tư cho toàn bộ nhân viên mình một bộ ảnh profile hoàn chỉnh.
Hiểu được nhu cầu đó của quý khách hàng, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị tiên phong khi cung cấp những giải pháp chụp ảnh profile doanh nghiệp chuyên nghiệp nhất. Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo, chúng tôi cam kết những mẫu sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. 
Các hình thức chụp ảnh profile doanh nghiệp hiện nay:
 • Chụp ảnh doanh nghiệp qua các hình ảnh phòng ban
 • Chụp ảnh profile lãnh đạo
 • Chụp công trình, dự án.
Chụp ảnh profile doanh nghiệp - 1Chụp ảnh profile doanh nghiệp
Với mục đích hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, Nhân Sự Quảng Cáo luôn muốn khách hàng nhận được nhiều lợi ích nhất từ việc đầu tư chụp ảnh profile công ty. Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm cùng đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo là những ưu điểm được khách hàng đánh giá cao tại công ty chúng tôi.

Chụp ảnh lookbook thời trang

Chụp ảnh sản phẩm thời trang lookbook đang dần trở nên cực kỳ phổ biến, không còn bó hẹp trong phạm vi những nhà thiết kế, thương hiệu nổi tiếng để giới thiệu nữa mà còn là những shop thời trang hay trang bán hàng online ứng dụng một cách hiệu quả để giới thiệu những phong cách thời trang, những sản phẩm trang phục mới đến mọi người.
Cũng vì thế, thị trường cung cấp dịch vụ trọn gói chụp ảnh lookbook thời trang tại TP HCM đang dần trở nên sôi nổi với nhiều sự lựa chọn từ nhiều doanh nghiệp, công ty cung cấp dịch vụ.
Nhân Sự Quảng Cáo hân hạnh là đối tác đồng hành cùng nhiều nhãn hàng, thương hiệu khi cung cấp trọn gói chụp ảnh lookbook thời trang quảng cáo sản phẩm.  Công ty chúng tôi cung cấp đội ngũ photographer và người mẫu có kinh nghiệm trong việc chụp ảnh lookbook cùng vẻ đẹp thu hút mọi ánh nhìn góp phần làm cho thương hiệu sản phẩm của quý khách tạo được ấn tượng đẹp với người tiêu dùng.
Chi phí dịch vụ chụp ảnh lookbook thời trang sẽ khác nhau tùy từng thời điểm phụ thuộc vào yêu cầu của quý khách hàng cũng như quy mô của bộ sưu tập. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
Chụp ảnh lookbook thời trang - 1Chụp ảnh lookbook thời trang

Gói chụp ảnh model chuyên nghiệp

Cung cấp gười mẫu chụp ảnh sản phẩm, người mẫu chụp ảnh để quảng cáo dịch vụ, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng đang là một trong những chiến lược marketing rất hiệu quả được rất rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu quả truyền thông, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing. Các công ty luôn muốn chọn ra những người mẫu đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình, về chiều cao và khả năng biểu cảm trước ống kính cùng đội ngũ nhân sự photographer chụp ảnh chuyên nghiệp, để tạo ra những shoot hình ấn tượng.
Với việc đưa ra mức giá ưu đãi cùng dịch vụ chất lượng khiến Nhân Sự Quảng Cáo dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo là cung cấp người đại diện cho quý khách hàng, vì vậy, Model từ Nhân Sự Quảng Cáo là những bạn trẻ được đào tạo bài bản, có trình độ và chuyên môn, luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm công việc theo hợp đồng đã kí kết.
Chi phí dịch vụ cung cấp Model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm cũng như quy mô chiến dịch quảng cáo, số lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.
Gói chụp ảnh model chuyên nghiệp - 1 Chụp ảnh model chuyên nghiệp

Gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp

Với sự phát triển của ngành quảng cáo, truyền thông trong xã hội hiện nay, các quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng dưới các hình thức đa dạng hơn. Một trong những xu hướng nổi bật là sử dụng diễn viên để chụp ảnh quảng cáo, PR sản phẩm để tạo điểm nhấn trong quá trình đưa sản phẩm đến với người dùng đại chúng.
Kéo theo đó, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC quảng cáo, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… là một vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Một diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu được độ nhận diện, phủ sóng trên mạng xã hội.
Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp gói chụp ảnh Talent chuyên nghiệp, thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe, chúng tôi có trong tay một lượng profile diễn viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản. Khi hợp tác với Nhân Sự Quảng Cáo, các công ty sẽ tìm ra cho mình những diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt. Các diễn viên đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.
Tác phong làm việc của Talent rất chuẩn mực, có trách nhiệm hòa nhã với mọi người, luôn đúng giờ, không kiêu căng, không có bệnh sao.
Bên cạnh đó, Nhân Sự Quảng Cáo còn là môi trường làm việc thu hút được nhiều diễn viên trẻ, chưa có cơ hội được xuất hiện nhiều trên các phương tiện thông tin đại chúng. Vì thế, nếu có thương hiệu, hoặc nhãn hàng nào cần sự tươi mới, nét trẻ trung của những diễn viên thế hệ gen Z, Nhân Sự Quảng Cáo tự tin trở thành sự lựa chọn số một của quý khách hàng.
Gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp - 1
Chụp ảnh talent chuyên nghiệp

Gói chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Trong việc phát triển khinh doanh và xây dựng thương hiệu, hình ảnh luôn là phương tiện tiếp cận trực tiếp với khách hàng, truyền tải thông điệp mà doanh nghiệp cũng như sản phẩm, dịch vụ muốn nói. Chính vì vậy, dịch vụ chụp hình sản phẩm chuyên nghiệp, đẹp mắt luôn được các doanh nghiệp quan tâm hàng đầu khi tổ chức quảng bá trên các kênh truyền thông.
Chụp hình sản phẩm là công việc giới thiệu hình ảnh sản phẩm một cách chính xác và làm nổi bật những khía cạnh hấp dẫn của chính sản phẩm đó. Công việc chụp hình sản phẩm cho ra đời những hình ảnh mang tính thương mại có thể sử dụng vào trong quảng cáo, thiết kế catalogue, brochure,v.v…. Một tấm hình cụ thể có tác dụng hơn trăm lời mô tả, đó chính là điều mà chụp hình sản phẩm hướng tới. Nếu một bức ảnh bình thường chưa khiến cho khách hàng quan tâm, thì một bức ảnh chất lượng với chi phí phù hợp sẽ chiếm được sự chú ý và kích thích sức mua từ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu những bức hình chụp ảnh sản phẩm đẹp, chuyên nghiệp thì các dịch vụ chụp ảnh sản phẩm tại Nhân Sự Quảng Cáo ra đời giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sở hữu những bức hình thi hút khách hàng.
Các loại hình chụp sản phẩm hiện nay:
 • Thời trang, phụ kiện thời trang (quần áo, giày dép, thắt lưng, bóp, ví,…).
 • Trang sức (vòng, nhẫn, bông tai, dây chuyền, đá quý…).
 • Mỹ phẩm (nước hoa, dụng cụ trang điểm, phụ kiện…).
 • Nhà cửa đời sống (đồ dùng bếp, nội ngoại thất…).
 • Chụp các sản phẩm món ăn.
Gói chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp - 1Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp

Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo

 • Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.
 • Nhân sự người mẫu đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Bắt được những góc hình đẹp, tạo nên sự sang trọng quý phái cho sản phẩm.
 • Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.
 • Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.
 • Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.
Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.
 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call