Casting Calls

Dịch vụ Casting Call Talent tại Nhân Sự Quảng Cáo được đánh giá chất lượng tốt từ các nhãn hàng đã hợp tác.

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ casting call chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng  toàn quốc thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe để tìm ra talent phù hợp cho các chiến dịch Marketing của nhãn hàng.

Casting call là gì?

Casting call vốn là một thuật ngữ quen thuộc trong ngành điện ảnh Việt Nam. Casting call (hay còn gọi ngắn gọn là casting) có nghĩa là thử vai. Thông thường, nhà sản xuất sẽ thực hiện casting call theo 2 vòng :

 • Casting call online: Là cách để các nhà tuyển tuyển chọn lựa chọn các ứng cử viên phù hợp thông qua việc nhận được hàng trăm profile sau khi gửi đi thông tin casting show diễn hay bộ phim. Việc làm này giúp các nhà sản xuất rút ngắn được thời gian tuyển chọn, kinh phí. Từ đó, có thể tìm được nhiều gương mặt mới.
 • Casting call trực tiếp : Sau khi vượt qua vòng tuyển chọn online, thì tất cả các ứng viên được chọn sẽ có cơ hội được làm việc trực tiếp với nhà sản xuất để tìm ra được ứng viên cuối cùng cho vai chính, người mẫu hay là diễn viên chính trong MV. Bạn phải diễn thử, catwalk thử trong một căn phòng trước rất nhiều người xa lạ và phải thể hiện bản thân trước nhiều máy quay, một không gian mà nhiều diễn viên mới, người mẫu mới rất lạ lẫm và chưa thích ứng được.
Casting call là gì - 1Khái niệm về thuật ngữ Casting call

Những kinh nghiệm casting diễn viên mà bạn nên biết

Đối với bất kỳ diễn viên nào dù đã có kinh nghiệm hay mới chập chững vào nghề đều phải trải qua vòng casting- thử vai thành công. Sau đây là một số kinh nghiệm mà bạn nên tham khảo để vượt qua các vòng casting tốt nhất:

Tinh thần thỏa mái, tự tin

Một diễn viên chuyên nghiệp đầu tiên cần đòi hỏi sự tự tin trước đám đông, hội đồng tuyển chọn. Sự tự tin sẽ được thể hiện qua dáng vẻ, giọng nói, ánh mắt và biểu cảm. Chỉ có một vai diễn cho hàng chục có thể hàng trăm diễn viên casting. Vì vậy, hãy tự tin để thể hiện được khả năng của bản thân một cách tốt nhất.

Tạo cá tính riêng

Giữa hàng trăm hàng nghìn diễn viên muốn được nhận vai thì bạn phải tạo được sự khác biệt. Không nên làm theo hay bắt chước một ai, ưu tiên sự sáng tạo không để bị một màu.

Tạo sự kết nối

Đối với nghề diễn viên việc thả hồn và cảm xúc theo vai diễn là điều vô cùng trọng. Để làm được điều này đòi hỏi phải thuộc lời thoại một cách tốt nhất. Từ đó, bạn có thể dễ dàng kết nối được với mọi người xung quanh  khi diễn sẽ lôi cuốn và tự nhiên hơn.

Nắm bắt nhân vật

Hãy đọc thật kỹ kịch bản của ban tổ chức để hiểu thật rõ về nhân vật mà mình muốn thử vai. Có như vậy việc nhập vai nhân vật, thể hiện cảm xúc của bản thân lên một cách hoàn hảo nhất.

Điều chỉnh cảm xúc

Thể hiện cảm xúc là điều cốt lõi của mỗi diễn viên, tuy nhiên diễn viên chuyên nghiệp luôn phải biết cách điều chỉnh cảm xúc. Không phải lúc nào cũng diễn cảm xúc dâng trào quá đà mà không có sự kiềm chế. Như vậy, sẽ làm bạn mất nhiều năng lượng và khó lấy lại cảm xúc cho những cung bậc cảm xúc tiếp theo.

Đa dạng màu sắc

Điều mà nhiều diễn viên gặp phải hiện nay khiến họ khó có thể thành công trong sự nghiệp là diễn mãi một màu. Nghề diễn viên đòi hỏi sự đa dạng trong các vai diễn, nhân vật. Để casting thành công đòi hỏi bạn phải rèn luyện sự đa dạng thể hiện được nhiều cảm xúc trong nhiều ngữ cảnh khác nhau. Đồng thời biết cách thay đổi để tạo sự kích tính, đẩy cảm xúc được lên cao trào. 

Chấp nhận mọi vai diễn khi được yêu cầu

Việc khi đạo diễn yêu cầu bạn một tình huống nào đó, bạn vào vai nào đó thì là khi đạo diễn thấy gì đó trong bạn mà họ cần khai thác, hãy nắm bắt và chấp nhận điều này và làm tốt nhất có thể. Hay khi đậu casting cho một vai nào đó bạn nên chấp nhận, đừng kén cá chọn canh, biết đâu sau vai diễn đó đạo diễn sẽ hứng thú với bạn hơn cho những dự án khác. Hãy tự lượng sức mình và gây ấn tượng tốt nhé.

Học, học nữa học mãi

Học luôn là điều quan trọng và cần thiết, học nữa, học mãi học mọi lúc mọi nơi nó đúng với cả những diễn viên. Nếu bạn muốn đi casting phim để có được những cái gật đầu của đạo diễn thì việc học là luôn cần thiết. Học ở đây có thể hiểu là học thêm kiến thức và kỹ năng, hãy học những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tự tin tham dự các buổi casting.

Tham gia những phim ngắn, quảng cáo

Những bộ phim ngắn hay quảng cáo sẽ luôn là tư liệu bổ ích và có lợi cho bạn trong những trường hợp casting online hay vô tình trên các cổng thông tin đạo diễn thấy được bạn xuất hiện, sẽ là một điều may mắn bất ngờ dành cho bạn đó.
Những kinh nghiệm casting diễn viên mà bạn nên biết - 1Những kinh nghiệm casting diễn viên mà bạn nên biết

Bí quyết casting và cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp

Trở thành một diễn viên chuyên nghiệp là mơ ước của biết bao bạn trẻ hiện nay, thậm chí là lối rẽ mang tên "ước mơ từ bé" của những người không còn trẻ trung nữa.
Để khởi đầu cho nghiệp diễn bạn phải nắm bắt nhiều cơ hội nhất định, mà cơ hội dễ nhất là lọt vào tầm mắt của những đạo diễn, vậy làm sao để được đạo diễn nhắm đến? Lối đi dễ dàng và thiết thực nhất là tham gia các buổi casting phim.
Tuy nhiên không phải cứ thế mà đi casting, hãy chuẩn bị cho mình thật chu đáo, sau đây chúng tôi xin chia sẻ chút bí quyết giúp bạn dễ dàng trong việc casting.
Bí quyết casting và cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp - 1Bí quyết casting và cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp

1. Ngoại hình

Một ngoại hình ưa nhìn, sạch sẽ luôn luôn chiếm được thiện cảm trong mắt những người làm nghề nghệ thuật. Chính vì vậy hãy chỉn chu về đầu tóc, cách ăn mặc sao cho sát với nhân vật mà mình muốn hướng tới, điều này sẽ giúp bạn được điểm trong mắt đạo diễn.

2. Sự tự tin và một tinh thần thoải mái

Có lẽ bất cứ ai hay ngành nghề nào, sự tự tin luôn là điều tiên quyết trong mọi tình huống. Đối với nghề diễn, sự tự tin giúp bạn quyết định việc khó hay dễ trong lúc diễn xuất, trò chuyện trước đạo diễn. Hiện nay các đạo diễn, nhà làm phim luôn mong muốn tìm được những gương mặt mới, diễn tự nhiên,... chính vì vậy hãy tập trước gương, hoặc bạn bè hoặc người có chuyên môn nghề nghiệp để chuẩn bị tốt về mọi thứ khi đến buổi casting.

3. Tìm hiểu trước nhân vật mình muốn casting

Một bộ phim có rất nhiều nhân vật, điều đó sẽ khiến cho đạo diễn hay nhà sản xuất khá đau đầu trong việc chọn lựa, hãy nắm bắt điều khó khăn này để chọn cho mình một nhân vật phù hợp bạn sẽ được đánh giá cao. Tìm hiểu thật kỹ về nhân vật mình muốn thử vai, các yếu tố như: "Hoàn cảnh ra đời, tính cách nhân vật, ngoại hình nhân vật...". Điều này sẽ giúp bạn diễn lôi cuốn hơn, nhập tâm hơn và đặc biệt sẽ được đánh giá cao hơn về sự tư duy lẫn diễn xuất.
Bí quyết casting và cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp - 2Những yếu tố để trở thành diễn viên chuyên nghiệp

4. Những kỹ năng cần có

Khi đã hiểu được tầm quan trọng về những vấn đề nêu trên, bạn vẫn còn phải học hỏi nhiều nữa, sau đây là những kỹ năng chúng tôi sẽ giới thiệu thêm cho bạn.

Kinh nghiệm đi casting

Việc có kinh nghiệm sau mỗi lần casting sẽ giúp bạn tự tin hơn, biết cách giao tiếp và ứng xử hơn trong các cuộc trò chuyện, đối thoại với bất cứ đạo diễn hay nhà sản xuất nào. Chính vì vậy đừng nên ngần ngại mà đến thử casting thật nhiều nhé.

Tạo nét riêng cho bản thân.

Việc xây dựng hình ảnh riêng biệt cho bản thân là một điều đúng đắn, điều này giúp bản thân bạn gây ấn tượng mạnh trong mắt người khác. Khi đạo diễn đặt câu hỏi đối thoại với bạn, với phong cách ấn tượng kèm sự tự tin, trả lời gãy gọn, dứt khoát... Là một điểm cộng vô cùng lớn để xác suất lọt vào tầm ngắm của đạo diễn cao hơn.
Hơn thế nữa, nét riêng sẽ được nhớ lâu biết đâu một ngày nào đó bạn không cần casting mà được gọi trực tiếp thì sao. Hãy tạo cho mình một hình tượng tốt nhé.

Linh hoạt trong xử lý tình huống

Việc xử lý tình huống trong buổi casting là một điều bạn cần chú ý. Khi đạo diễn đưa ra tình huống để bạn diễn thử, lúc này đạo diễn đã có chút gì đó nhắm tới bạn, họ muốn khai thác thêm. Vì tình huống bất ngờ nên bạn chưa được chuẩn bị trước dẫn đến việc bạn sẽ lúng túng hoặc vấp, lúc này bạn có thể dừng, hít thật sâu lấy lại bình tĩnh và xin diễn lại, sẽ là cách xử lý khá thông minh đấy.

5. Trau dồi những kiến thức, kỹ năng cơ bản

Ngoài những ý nêu trên bạn phải có một kiến thức ở tầm trung để tự tin hơn trong các tình huống. Vậy trau dồi bằng cách nào? chúng tôi tiếp tục mách cho bạn một vái cách nhé.

Học lớp diễn xuất

Như bạn đã biết, để trở thành diễn viên thì bạn nên có những kỹ năng diễn xuất tốt. Khả năng diễn xuất nó như là một hạt mầm vậy, bạn phải có hạt mầm thì mới gieo cấy được. Chính vì vậy hãy tìm cho mình một chỗ để học diễn xuất giúp trau dồi kiến thức. Nếu không có điều kiện mình có thể tìm đến những cách tiếp theo.

Xem kịch và phim

Một trong những việc bạn cần làm nếu muốn đi casting phim thành công đó chính là xem nhiều kịch và phim. Việc xem kịch và phim sẽ giúp bạn có thêm được những kỹ năng để xử lý tình huống trong phim.
Trong quá trình xem phim và kịch bạn sẽ học hỏi thêm được những kỹ năng nói, cách diễn bằng ánh mắt hay ngôn ngữ hình thể. Nó cũng là cách giúp bạn thực hiện mong muốn đi casting phim của mình.

Xin làm tại các đoàn phim, làm diễn viên phụ, extra

Ngoài hai cách trên bạn có thể xin làm tại các đoàn làm phim, tham gia các vai phụ, extra (Đăng ký tại dây)... Đây sẽ là cách giúp bạn tiếp cận với diễn xuất nhanh nhất. Trong quá trình làm việc, bạn có thể quan sát cách diễn xuất của những diễn viên chuyên nghiệp để học hỏi thêm. Ngoài ra bạn có thể tìm gặp và học hỏi trực tiếp diễn viên những vấn đề bạn muốn lúc họ rảnh.
Bí quyết casting và cơ hội trở thành diễn viên chuyên nghiệp - 3Những kĩ năng cần có của một diễn viên chuyên nghiệp

Casting người mẫu là gì

Trong căn phòng chật ních hàng trăm cô gái đó, chân dài nào sẽ được lược chọn và ai đành phải nhặt nhạnh cơ hội ở một căn phòng nghẹt thở khác?
Mỗi khi có tuần lễ thời trang hoặc một show thời trang được tổ chức, cũng là lúc hàng trăm người mẫu sẽ quy tụ để casting. Hiểu nôm na, đây là việc chọn người mẫu cho các show. Mỗi chương trình, mỗi nhà thiết kế có một tiêu chí riêng để chọn người mẫu cho show của mình.
Chính vì thế, trong suốt sự nghiệp của mình, hiếm chân dài nào có thể trúng tuyển mọi show mà họ tham gia casting.
Ngoại trừ những người mẫu danh giá được mời tham dự, tất cả các người mẫu đều phải cầm trên tai hồ sơ casting khi tham dự. Đây là công cụ tốt nhất để thể hiện cho đơn vị tuyển dụng biết bạn là ai, bạn có gì và đã làm được gì. Vị giám đốc và các thành viên trong bộ phận casting đáng kính sẽ xem xét hồ sơ của bạn chỉ trong 10 giây thôi.
Đó là về hồ sơ, còn về phần con người, có nhiều yếu tố cần được chú ý và lưu tâm. Trong căn phòng chật ních hàng trăm cô gái đó, chân dài nào sẽ được lựa chọn và ai đành phải ngậm ngùi đi nhặt nhạnh cơ hội cho mình ở một căn phòng nghẹt thở khác?
Casting người mẫu là gì - 1
Khái niệm về thuật ngữ Casting người mẫu

Chúng tôi xin bật mí vài bí quyết nho nhỏ khiến bạn có tỉ lệ cao hơn được chọn giữa hàng trăm người mẫu.

Ăn mặc thật đơn giản

Câu trả lời nằm ở chính bạn. Tất cả các đơn vị tuyển dụng, các lò đào tạo đều khuyên rằng khi đi casting, người mẫu nên mặc thật đơn giản. Trắng và đen là hai gam màu nên sử dụng nhất. Màu đen khiến bạn cao và mảnh mai hơn. Màu trắng khiến nước da và sắc mặt của bạn sáng bừng lên.
Ban giám khảo của Việt Nam Next Top Model từng khuyên các thí sinh của họ rằng: "Khi đi casting, bạn nên lựa chọn những bộ quần áo làm tôn lên vóc dáng của bạn.
Hãy bỏ ở nhà những chiếc váy xòe điệu đàng công chúa, hay những chiếc áo khoác che mất đi vòng hai quyến rũ. Lúc này quần short, quần jeans bó, áo thun khỏe khoắn hay là một chiếc váy ngắn bó sát lại là một lựa chọn tuy đơn giản nhưng rất thông minh."

Dũng cảm khoe mặt mộc

Vấn đề về trang điểm cũng khiến nhiều người mẫu mới vào nghề phải bỡ ngỡ. Tại nhiều phòng casting, đã có những cô gái từng phát khóc vì bị giám khảo chê thẳng thừng vì trang điểm quá nhiều. Các thành viên "đanh đá" trong bộ phận casting nói rằng họ cần thấy vẻ đẹp thật sự của gương mặt. Cần thấy được cấu trúc xương trên khuôn mặt và thấy được nét biểu cảm lúc trình diễn của người mẫu chứ không phải những gì các cô gái muốn “che giấu”.
Leslie Fremar - bậc thầy stylits tại Hollywood, chuyên gia tư vấn nhiều năm cho Americas Next Top Model đã nói: "Tìm kiếm người mẫu khác hoàn toàn với thi sắc đẹp. Đây là lúc các cô gái phải đối diện với chính gương mặt của mình. Hãy tự tin với những gì đang sở hữu.
Việc trang điểm quá đậm không làm cho bạn nổi bật hơn, mà đôi khi lại che mất đi những chi tiết “đắt giá” mà giám khảo đang tìm kiếm. Vì thế, hãy để mặt mộc, chỉ cần chải thêm một tí mascara, thoa một lớp son hồng nhạt và chút phấn má cho tươi tắn là đã có thể thu hút mọi ánh nhìn."
Dù đã là thiên thần nội y lừng danh thế giới nhưng Karlie Kloss vẫn phải thường xuyên trải qua những giờ phút đối mặt với các giám đốc casting. Cô cho rằng tắm nước nóng, nửa ngày trước khi đi "thử vai" chỉ uống nước lọc và nước ép rau củ, thực hiện các độc tác yoga đơn giản, mát xa da mặt, dùng kem dưỡng da, son dưỡng môi sẽ là các khiến bạn xinh đẹp một cách tự nhiên.
Chúng tôi xin bật mí vài bí quyết nho nhỏ khiến bạn có tỉ lệ cao hơn được chọn giữa hàng trăm người mẫu - 1Người mẫu chuyên nghiệp chụp ảnh quảng cáo

Qúy trọng đôi giầy cao gót

Vào giờ mở cửa, hàng trăm cô gái sẽ đổ vào căn phòng có niêm yết dòng chữ "Casting room" bên ngoài. Họ mau chóng tìm kiếm chỗ ngồi thuận lợi. Cởi bỏ trang phục bên ngoài không cần thiết như áo khoác, áo nỉ, mũ, khăn.
Điều quan trọng hơn tất thảy là phải thay giầy cao gót. Những đôi giầy được yêu thích nhất trong phòng casting thường có độ cao từ 10 - 20 cm.
Marine Deleeuw, chân dài nước Mỹ hiện đang nằm trong top tại các tuần lễ thời trang thời gian gần đây cho biết: "Để trúng show của Louis Vuitton, Chanel, Valentino, Dior... tôi đã phải chấp nhận mua một đôi giầy cao cấp.
Đôi giầy này chỉ dùng riêng cho việc casting. Nó được bọc vải nhung đỏ và cất cẩn thận trong hộp. Mỗi khi sử dụng, trước khi đi những bước casting. Tôi thường ngồi co chân lên ghế để tránh càng ít các tiếp xúc của đế giày xuống sàn nhà càng tốt."
Để có được những bước chân mạnh mẽ đầy quyến rũ, nhiều người mẫu đồng tình cho rằng trước  thời gian casting tìm show, bạn nên uống nhiều nước lọc, các viên nén tăng cường dưỡng chất và tuyệt đối hạn chế đi lại nhất có thể.

Kiên trì, tự tin và thần kinh "thép"

Chân dài Herieth Paul từng tham dự khá nhiều buổi casting. Tại New York Fashion Week xuân hè 2014, cô cho biết trung bình một ngày cô chạy show đến 8 buổi gặp mặt nhà thiết kế khác nhau. "Việc bạn có cơ hội hay không phụ thuộc vào việc ban tổ chức ấn tượng với hồ sơ và mời bạn đến buổi casting".
Người mẫu Valery Kaufman cho biết: "Casting, casting, không ngừng casting là cách bạn nên làm nếu muốn trở thành người mẫu nổi tiếng. Tôi đã di chuyển từ Paris sang New York và tới Milan liên tục trước khi các tuần lễ bắt đầu để tìm kiếm cơ hội cho mình. Không có nhiều tiền để đi máy bay, bạn có thể đi ô tô đường dài, đi tàu điện. Đừng nản chí!"
Chúng tôi xin bật mí vài bí quyết nho nhỏ khiến bạn có tỉ lệ cao hơn được chọn giữa hàng trăm người mẫu - 2Bí quyết để thành công khi bạn tham gia Casting call người mẫu
Thông thường các người mẫu phải chờ đợi 4 - 5 tiếng thậm chí nhiều hơn thế để có thể thử "vai". Họ chỉ có vẻn vẹn 30 giây để xuất hiện trước mặt đơn vị tuyển dụng. Mỗi buổi casting thường có số lượng 300 - 400 người tham dự. Bởi vậy các người mẫu trẻ không có cơ hội thứ 2 khi đi hỏng.
Căn phòng chật ních nhưng thực tế chỉ 30-40 người mẫu may mắn được chọn, vì thế vòng sát hạch này diễn ra khá gắt gao. Tiêu chí để được trúng tuyển thường là thân hình với các số đo cân đối, chuẩn xác.
Bộ phận casting rất chú ý đến phần cổ và tư thế nhìn ngang, nhìn nghiêng của người mẫu. Mắt cá chân cũng là điểm để họ đánh giá thí sinh. Nhưng quan trọng hơn tất cả vẫn là sự thông, bản lĩnh và kinh nghiệm xử lý tình huống trên sàn catwalk của người mẫu.
Portfolio cũng là một tiêu chí quan trọng. Nó là thước đo bản lĩnh và tâm lý của các người mẫu. Khi bắt đầu casting, họ sẽ phải catwalk trên sàn runway và có thể bị nhà thiết kế yêu cầu dừng đột ngột để chụp hình. Tâm lý tự tin, vững vàng giúp họ đối mặt tốt hơn với các tình huống khó.
Trong quá trình chờ đợi, bạn có thể rơi vào tình trạng mệt mỏi, buồn ngủ. Lời khuyên là hãy tìm thú tiêu khiển như chơi game, đọc sách, thậm chí là hãy chợp mắt đôi chút. Không ai trách cứ bạn cả vì đây là những cách giữ sức hữu hiệu nhất.
Chúng tôi xin bật mí vài bí quyết nho nhỏ khiến bạn có tỉ lệ cao hơn được chọn giữa hàng trăm người mẫu - 3Bí quyết để thành công trong các buổi Casting call
Siêu mẫu Hedi Klum đã từng khuyên các đàn em: "Hãy rèn luyện tính kiên trì nhẫn nại nếu muốn làm người mẫu. Kết thân với những cuốn sách văn học hay tiểu thuyết là cách khiến thời gian trôi đi không bị vô ích."

Dịch vụ casting calls tại Nhân Sự Quảng Cáo

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết.
Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Dịch vụ casting calls tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ casting calls tại Nhân Sự Quảng Cáo
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ casting call tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, thì với nhiều năm kinh nghiệm, Nhân Sư Quảng Cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Quy trình dịch vụ casting calls của Nhân Sự Quảng Cáo

Bước 1: Tìm kiếm diễn viên

Nhân sự Quảng Cáo thường xuyên tổ chức các buổi casting cho các vai diễn như diễn viên điện ảnh, diễn viên quần chúng, cascadeur … trong dự án phim sắp bấm máy hay casting người mẫu cho các chiến dịch quảng cáo truyền thông hoặc show diễn thời trang để mọi người đăng ký tham gia bằng các hình thức dưới đây:
 • Liên hệ các trường cao đẳng, đại học văn hóa, nghệ thuật để lựa chọn các sinh viên có thành tích cao nhất. Ngoài ra, chúng tôi còn có thể thông qua các mối quan hệ trong ngành để tiếp cận, thu hút các tài năng tiềm ẩn.
 • Quảng cáo truyền thông, đăng tin trên báo, mạng xã hội, các trang tuyển dụng việc làm mà thông tin tuyển dụng người mẫu và talent sẽ thu hút các ứng viên muốn đi casting phim.
 • Đưa ra những đãi ngộ, đặc quyền, cơ hội, tiền lương dành cho nhân sự trúng tuyển, điều kiện vật chất trong quá trình thực hiện dự án.
Chúng tôi luôn xác định rõ nơi mà họ có thể tìm thấy những ứng viên tiềm năng mà khách hàng đang cần trước khi đưa ra quảng cáo. Dựa vào các nguồn tuyển dụng, chúng tôi sẽ chọn ra được nhân sự người mẫu và talent có đủ năng lực đáp ứng yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Sàng lọc ứng viên

Không thể phủ nhận rằng đây là một trong các bước tuyển dụng nhân sự tốn nhiều công sức nhất của trong quy trình casting call nhân lực. Nhân Sự Quảng Cáo sẽ kiểm tra và đánh giá trình độ, kỹ năng của các nhân sự để chọn lựa xem ai mới đáp ứng được yêu cầu. Cách thức này khá hiệu quả trong vấn đề rút ngắn danh sách thí sinh ứng tuyển khi họ chỉ chọn ra các hồ sơ phù hợp với tiêu chuẩn tối thiểu.

Bước 3: Vòng phỏng vấn sơ loại

Ứng viên sẽ bước tiếp vào vòng phỏng vấn sau khi đã vượt qua vòng lọc hồ sơ. Quy trình phỏng vấn sơ loại tại Nhân Sự Quảng Cáo có thể thực hiện qua điện thoại hoặc thậm chí qua video có kết nối Internet. Cuộc phỏng vấn sơ loại này chủ yếu xoay quanh các câu hỏi kỹ năng và tính cách ứng viên có phù hợp với vai diễn hay chiến dịch quảng cáo của khách hàng hay không?
Nội dung phỏng vấn đề cập tới mục tiêu và đi sâu hơn về thông tin ứng viên giúp công ty thấy được thái độ biểu cảm ứng viên và cách trả lời, giao tiếp trong suốt quá trình tuyển dụng.

Bước 4: Casting và ký hợp đồng

Đây là buổi gặp mặt trực tiếp giữa các ứng viên đạt yêu cầu với Nhân Sự Quảng Cáo và đạo diễn, biên kịch và nhà sản xuất phim hay nhà thiết kế. Ứng viên sẽ diễn thử một phân cảnh trong phim theo yêu cầu của đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất đưa ra hay thực hiện đi catwalk, tạo dáng chụp ảnh theo yêu cầu của nhà thiết kế. Đây là cách để họ chọn ra ứng viên xuất sắc, đảm nhiệm những nhiệm vụ quan trọng trong các chương trình của khách hàng.
Một khi đã đi đến kết quả thống nhất thì các bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng thỏa thuận. Nội dung hợp đồng sẽ nêu rõ về các quy định mà ứng viên trúng tuyển cần thực hiện, các đãi ngộ, thu nhập … nhận được sau khi hoàn thành dự án đó.
Quy trình dịch vụ casting calls của nhân sự quảng cáo - 1Quy trình dịch vụ casting calls của Nhân Sự Quảng Cáo

Chi phí casting calls tại Nhân Sự Quảng Cáo

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ casting call chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng  toàn quốc thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe. Khi hợp tác với Nhân Sự Quảng Cáo, các công ty sẽ tìm ra cho mình những diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt. Các model và talent đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.
Tác phong làm việc của nhân sự rất chuẩn mực, có trách nhiệm hòa nhã với mọi người, luôn đúng giờ, không kiêu căng, không có bệnh sao.
Chi phí dịch vụ casting call tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm, phụ thuộc vào yêu cầu của khách hàng cũng như quy mô của dự án, chiến dịch. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ chất lượng tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau trên thị trường.
Chi phí casting calls tại nhân sự quảng cáo - 1Chi phí casting calls tại Nhân Sự Quảng Cáo

Tại sao lại lựa chọn dịch vụ casting call của Nhân Sự Quảng Cáo

 • Dịch vụ casting call được thực hiện bởi đội ngũ nhân sự trẻ trung, am hiểu thị trường
 • Nhân Sự Quảng Cáo có hệ thống liên kết lượng lớn người mẫu và talent đáp ứng yêu cầu casting call của quý khách hàng.
 • Chi phí dịch vụ casting call hợp lý với nhiều phân khúc khách hàng khác nhau.
 • Quy trình casting call được thực hiện chuyên nghiệp, có kịch bản.
 • Cam kết đem lại dịch vụ casting call làm hài lòng khách hàng với chất lượng tốt nhất.
Tại sao lại lựa chọn dịch vụ casting call của nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ casting call của Nhân Sự Quảng Cáo
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call