ABOUT

Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau.

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự cho các sự kiện, nhãn hàng, thương hiệu, bao gồm dịch vụ cung cấp trọn gói các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp.

About

Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Hơn hết, tạo ra kết nối và gián tiếp thúc đẩy quá trình tạo dựng nên những sản phẩm, sự kiện quảng cáo thu hút, hiệu quả cho các doanh nghiệp, cùng lúc giúp các gương mặt triển vọng trên con đường phát triển bản thân, là mong muốn hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng Nhân Sự Quảng Cáo. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực cũng như uy tín mà đơn vị đã thể hiện và tạo dựng trong thời gian qua sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những nhân duyên hợp tác mới trong tương lai.
Hân hạnh.
About - 1Tổng quan về Nhân Sự Quảng Cáo

Quá trình thành lập và phát triển

Tầm nhìn

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết. Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Tầm nhìn - 1Tầm nhìn chiến lược của Nhân Sự Quảng Cáo

Mục tiêu và lý tưởng

Công ty chúng tôi đang dần nỗ lực, phát triển để trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, nổi bật là dich vụ cung cấp các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi hãnh diện, khi trở thành người bạn tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong thành công của mỗi sự kiện. Đến với Gold Metal, bạn đã có cả thể giới trong tầm tay!
Mục tiêu và lý tưởng - 1Mục tiêu và Lý tưởng của Nhân Sự Quảng Cáo

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Casting Calls

Chắc hẳn, rất nhiều bạn trẻ đã từng đọc được hay nghe đâu đó thông báo casting call cho một bộ phim, một show diễn của các nhà thiết kế thời trang nổi tiếng hay cho một MV của ca sĩ. Muốn trở thành một diễn viên hay người mẫu nổi tiếng, cửa ải đầu tiên bạn cần vượt qua là vòng casting call. Nhân Sự Quảng Cáo tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực casting call tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành toàn quốc. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại môi trường làm việc thúc đẩy sự phát triển của cả doanh nghiệp khách hàng lẫn ở phương diện nhân sự sự kiện. 
Các hình thức casting call tại Nhân Sự Quảng Cáo:
Ca
sting diễn viên: diễn viên quay quảng cáo, TVC, phim điện ảnh, review sản phẩm, dự sự kiện,...
Casting người mẫu: người mẫu chụp hình quảng cáo, mẫu quay TVC, mẫu diễn catwalk, mẫu chụp lookbook, mẫu dự sự kiện,....
Casting calls - 1
Dịch vụ casting call tại Nhân Sự Quảng Cáo

Các gói dịch vụ

Một tấm hình cụ thể có tác dụng hơn trăm lời mô tả, đó chính là điều mà chụp hình quảng cáo hướng tới. Nếu một bức ảnh bình thường chưa khiến cho khách hàng quan tâm, thì một bức ảnh chất lượng với chi phí phù hợp sẽ chiếm được sự chú ý và kích thích sức mua từ khách hàng. Để đáp ứng nhu cầu sở hữu những bức hình chụp ảnh sản phẩm theo concept đẹp, chuyên nghiệp thì các dịch vụ trọn gói chụp ảnh sản phẩm ra đời giúp doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức sở hữu những bức hình thi hút khách hàng. Đi cùng với xu hướng đó, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp trọn gói chụp ảnh chuyên nghiệp theo concept tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành toàn quốc.
Với hệ thống máy móc chuyên dụng cho chụp ảnh sản phẩm, đội ngũ nhiếp ảnh chuyên nghiệp trong lĩnh vực chụp sản phẩm và chụp quảng cáo, chúng tôi cam kết những mẫu sản phẩm của bạn sẽ luôn đạt ấn tượng, chất lượng cao và hình ảnh đẹp nhất. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, Nhân Sự Quảng Cáo sẽ có kế hoạch thực hiện sao cho tiết kiệm chi phí mà chất lượng vẫn đạt được cao nhất.
Các gói dịch vụ - 1Chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Các gói chụp ảnh chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo:
 • Chụp ảnh profile doanh nghiệp
 • Chụp ảnh lookbook thời trang
 • Gói chụp ảnh model chuyên nghiệp
 • Gói chụp ảnh talent chuyên nghiệp
 • Gói chụp ảnh sản phẩm chuyên nghiệp
Các gói dịch vụ - 2
Dịch vụ cung cấp trọn gói chụp ảnh sản phẩm và người mẫu nhí

Cung cấp Model chuyên nghiệp

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cung cấp người mẫu cho các hoạt động sự kiện, quảng cáo trong cả nước. Chúng tôi tự hào đã và đang tham gia vào công tác hỗ trợ nhiều đối tượng khách hàng đến từ các phân khúc, lĩnh vực đa dạng hoàn thành các sự kiện, chương trình và sản phẩm truyền thông khác nhau. Nhân Sự Quảng Cáo có nhiều kinh nghiệm trong việc cung cấp model, bao gồm người mẫu quảng cáo các sản phẩm, người mẫu catwalk trình diễn trang phục, người mẫu đại diện thương hiệu, đáp ứng các nhu cầu của các doanh nghiệp, nhãn hàng trong việc tìm kiếm các khuôn mặt mẫu "vàng" phù hợp với chiến lược quảng cáo. Đội ngũ Model tại Gold Metal là những bạn có trẻ rất năng động, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng.
Cung cấp model chuyên nghiệp - 1Cung cấp Model chuyên nghiệp
Các dịch vụ Model mà Nhân Sự Quảng Cáo cung cấp:
 • Model chụp ảnh quảng cáo
 • Model catwalk
 • Model đóng phim
 • Model quay TVC
 • Model ngoại cảnh
 • Model review sản phẩm
 • Model nhân dung
 • Model bàn tay
 • Model nước ngoài
 • Model nhí, mẫu sơ sinh
Cung cấp model chuyên nghiệp - 2Cung cấp Model chuyên nghiệp chụp ảnh sản phẩm

Cung cấp Talent chuyên nghiệp

Với sự phát triển của ngành quảng cáo, truyền thông trong xã hội hiện nay, các quảng cáo có thể tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng dưới các hình thức đa dạng hơn. Một trong những xu hướng nổi bật là sử dụng diễn viên để quảng cáo,PR sản phẩm để tạo điểm nhấn trong quá trình đưa sản phẩm đến với người dùng đại chúng.
Kéo theo đó, việc tìm kiếm diễn viên phù hợp cho các TVC quảng cáo, tạp chí, hình ảnh thương hiệu,… là một vấn đề nan giải khiến nhiều doanh nghiệp phải đau đầu. Một diễn viên chuyên nghiệp sẽ tối ưu được độ nhận diện, phủ sóng trên mạng xã hội.
Theo đó, các TVC quảng cáo thường chỉ có thời gian phát sóng cực kỳ ngắn ngủi. Nhưng nó lại đòi hỏi cao ở thông điệp lắng đóng lại với người xem. Cũng tương tự như vậy, hình ảnh quảng cáo của thương hiệu cần thu hút người xem tức khắc dù họ chỉ vô tình lướt ngang qua chúng ở trên đường hay trên mạng mà thôi.
Chính vì thế, diễn viên đóng quảng cáo, TVC cần phải nắm bắt được tinh thần, ý tưởng sản phẩm bao gồm cả mặt hình thức lẫn truyền đạt thông điệp mà khách hàng muốn truyền tải trong một thời gian hạn chế. Bên cạnh đó, diễn viên cũng cần có ngoại hình và khả năng thu hút nhất định, lôi kéo người xem ngay lập tức nữa.
Nói đến sự thu hút này có thể nằm ở độ phủ sóng của diễn viên hay cũng có thể đến từ chính kỹ năng diễn xuất, độ phù hợp với sản phẩm, hình ảnh nhãn hàng. Như thế, có thể hiểu diễn viên chuyên nghiệp sẽ tạo nên bộ mặt sản phẩm và thương hiệu.
Cung cấp talent chuyên nghiệp - 1Cung cấp Talent chuyên nghiệp
Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp talent, diễn diễn chuyên nghiệp, uy tín và chất lượng  toàn quốc thông qua quá trình chọn lọc kĩ lưỡng và khắc khe. Khi hợp tác với Nhân Sự Quảng Cáo, các công ty sẽ tìm ra cho mình những talent, diễn viên xinh đẹp, duyên dáng, khả năng diễn xuất tốt,đa dạng về độ tuổi cũng như quốc tịch, phù hợp với yêu cầu của quý khách hàng. Các diễn viên đều đã được tham gia nhiều dự án quảng cáo, người mẫu ảnh, tham gia đóng film và MV ca nhạc nên rất hoạt bát, năng nổ và đầy kinh nghiệm.
Tác phong làm việc của diễn viên rất chuẩn mực, có trách nhiệm hòa nhã với mọi người, luôn đúng giờ, không kiêu căng, không có bệnh sao.
Các loại hình talent tại Nhân Sự Quảng Cáo:
 • Diễn viên đóng quảng cáo sản phẩm
 • Diễn viên quay TVC truyền hình
 • Diễn viên dự sự kiện, khai trương
 • Diễn viên điện ảnh
 • Diễn viên đại diện quảng bá thương hiệu
 • Diễn viên nhí
 • Diễn viên nước ngoài
Cung cấp talent chuyên nghiệp - 2Talent Nhí tham gia chụp ảnh và quay quảng cáo

Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo?

 • Nhân sự chuyên nghiệp, thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân sự luôn đúng giờ, có mặt trước thời gian để chuẩn bị cho sự kiện
 • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu thị trường
 • Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng
 • Cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự thành công của sự kiên
 • Không phát sinh bất kì chi phí ngoài hợp đồng nếu không phát sinh dịch vụ
Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ cung cấp nhân sự quảng cáo
Liên hệ hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.
 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call