Model

Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau trên toàn quốc

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự cho các sự kiện, nhãn hàng, thương hiệu, bao gồm dịch vụ cung cấp trọn gói các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp trên toàn quốc với mong muốn là cầu nối để tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lành mạnh cho các người mẫu và nhãn hàng.

About

Tự hào là đơn vị hàng đầu cả nước về dịch vụ cung cấp nhân sự trong lĩnh vực quảng cáo, sự kiện, Nhân Sự Quảng Cáo bắt đầu đi vào hoạt động từ 2013 và đến nay đã làm việc với rất nhiều nhãn hàng, đối tác đến từ nhiều phân khúc khác nhau. Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Hơn hết, tạo ra kết nối và gián tiếp thúc đẩy quá trình tạo dựng nên những sản phẩm, sự kiện quảng cáo thu hút, hiệu quả cho các doanh nghiệp, cùng lúc giúp các gương mặt triển vọng trên con đường phát triển bản thân, là mong muốn hàng đầu của chúng tôi khi xây dựng Nhân Sự Quảng Cáo. Chúng tôi tin rằng những nỗ lực cũng như uy tín mà đơn vị đã thể hiện và tạo dựng trong thời gian qua sẽ tiếp tục không ngừng mang đến những nhân duyên hợp tác mới trong tương lai.
Hân hạnh.
About - 1
Người mẫu chụp ảnh quảng cáo

Quá trình thành lập và phát triển

Ra đời và đi vào hoạt động từ năm 2013, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị chuyên cung cấp nhân sự cho các sự kiện, nhãn hàng, thương hiệu, bao gồm dịch vụ cung cấp trọn gói các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và cung cấp người mẫu chuyên nghiệp. Với đội ngũ nhân sự trẻ trung, năng động và giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn đặt sự hài lòng của quý khách hàng lên hàng đầu. Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, Nhân Sự Quảng Cáo tự hào đem lại cho quý khách hàng và diễn viên môi trường làm việc chuyên nghiệp, những giá trị bền vững và mối quan hệ hợp tác lâu dài.
Quá trình thành lập và phát triển - 1
Quá trình thành lập và phát triển

Tầm nhìn

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết. Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Tầm nhìn - 1Tầm nhìn của Nhân Sự Quảng Cáo

Mục tiêu và lý tưởng

Công ty chúng tôi đang dần nỗ lực, phát triển để trở thành một đơn vị uy tín hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo, nổi bật là dich vụ cung cấp các gói chụp ảnh, cung cấp diễn viên và người mẫu chuyên nghiệp. Đồng thời, chúng tôi hãnh diện, khi trở thành người bạn tin cậy và đồng hành cùng khách hàng trong thành công của mỗi sự kiện. Đến với Gold Metal, bạn đã có cả thể giới trong tầm tay!
Mục tiêu và lý tưởng - 1Mục tiêu và lý tưởng của Nhân Sự Quảng Cáo

Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi

Hiện nay, nghề người mẫu quảng cáo là công việc có sức hút lớn đối với rất nhiều bạn trẻ bởi tính chất linh hoạt và những trải nghiệm thú vị khó tìm được ở ngành nghề nào khác. Tuy nhiên, khác với hình dung chung về hình mẫu hoàn hảo của một người mẫu quảng cáo, đây là công việc luôn cần sự đa dạng về sắc vóc, độ tuổi, hình ảnh để thể hiện những thông điệp khác nhau của các nhãn hàng.
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi - 1Lĩnh vực hoạt động của Nhân Sự Quảng Cáo

Model Male

Người mẫu còn có tên gọi khác là Manocanh hay Model. Công việc này đã được công nhận là một ngành nghề trong xã hội. Mục đích của việc thuê người mẫu để truyền ý tưởng, cảm hứng của người sáng tác đến với những người xung quanh. Các ý tưởng này có thể được truyền đạt thông qua tranh vẽ, ảnh chụp, tượng hoặc trang phục. Người mẫu được lựa chọn sẽ tùy thuộc vào ý tưởng sáng tác để phục vụ: nam - nữ - phi giới tính, trẻ - già, da trắng - màu, xinh đẹp hoặc xấu xí, bất động - hoạt động.
Người mẫu nam cao từ 1m75 và phải có vòng ngực 95-100cm, số đo eo 75-80cm và cỡ quần áo là 38-42 với khuôn mặt góc cạnh, đa dạng biểu cảm.
Model male - 1Người mẫu Nam chuyên nghiệp
Những khó khăn trong nghề người mẫu
Quy chế khắc nghiệt: Nghề người mẫu có sự chọn lọc cao, và quy chế đào thải khắc nghiệt. Công việc đòi hỏi phải có sự cố gắng để giữ vóc dáng và luyện tập catwalk thường xuyên để có những bước đi đỉnh cao.
Không có thời gian: Bạn sẽ mất quá nhiều thời gian dành cho việc đi diễn, sẽ không có thời gian cho bản thân.
Đi diễn quá nhiều: Công việc đòi hỏi liên tục với các show diễn khác nhau, tại các địa điểm khác nhau bạn sẽ phải di chuyển quá nhiều, điều đó có thể làm ảnh hưởng đến tình trạng sức khỏe của người mẫu.
Thu nhập không ổn định: Đối với nghề người mẫu, để có mức thu nhập khủng bạn cần phải có danh tiếng. Nếu không có danh tiếng, mức thu nhập của bạn sẽ rất bấp bênh, đôi khi, không đủ để chi tiêu cho cuộc sống cá nhân hàng ngày.
Áp lực cuộc sống: Khi thành người mẫu nổi tiếng hay có tên tuổi, cuộc sống của bạn luôn bị dư luận nhòm ngó khiến cuộc sống của bạn trở nên bị áp lực.
Nhân Sự Quảng Cáo tự hào là đơn vị hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh khi là đối tác cung cấp nhân sự người mẫu nam chuyên nghiệp cho nhiều thương hiệu, nhãn hàng.Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.

Model Female

Người mẫu là một nghề có thể hoạt động ở đa lĩnh vực, chúng ta thấy người mẫu chụp ảnh sản phẩm, người mẫu chụp ảnh thời trang, người mẫu quảng cáo, người mẫu dự sự kiện – chương trình, người mẫu game, người mẫu xe, người mẫu quảng cáo thương hiệu…
Thuê người mẫu cho các chương trình sự kiện, quảng cáo của mình thể hiện sự chuyên nghiệp của các tổ chức, công ty. Những người mẫu xinh đẹp hay nam tính sẽ thu hút sự chú ý của mọi người và mang lại hiệu quả truyền thông rất là cao.
Nghề người mẫu rất chú trọng ngoại hình. Vì thế là một người mẫu ngoại hình phải đẹp. Nữ cao trên 1m65 trong độ tuổi từ 17 đến 28 tuổi. Người mẫu nữ phải có kích thước quần áo 10 hay 12 và có số đo 3 vòng cao hơn hoặc thấp hơn 85-60-85cm cùng gương mặt khả ái, tươi tắn biết cười. Người mẫu là đại diện cho một nhãn hiệu nên cần có gương mặt xinh đẹp để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm đó.
Các loại hình dịch vụ cung cấp người mẫu nữ chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo:
 • Người mẫu quảng cáo sản phẩm
 • Người mẫu biểu diễn thời trang, catwalk sự kiện
 • Người mẫu chụp ảnh quảng cáo thời trang, ...
 • Người mẫu dự sự kiện, event
 • Người mẫu game
 • Người mẫu đứng xe hơi
 • Người mẫu đứng roadshow
 • Người mẫu motor show
 • Người mẫu đứng sự kiện siêu xe
 • Người mẫu dự triển lãm, hội nghị, khai trương
Model female - 1Người mẫu nữ chụp ảnh quảng cáo
Đội ngũ người mẫu, Model nữ tại Nhân Sự Quảng Cáo là những bạn có trẻ rất năng động, tác phong làm việc nhanh nhẹn và chuyên nghiệp đáp ứng đa dạng yêu cầu của khách hàng thuê và đặc biệt là mức giá thuê người mẫu nghiệp dư sẽ rẻ hơn nhiều so với người mẫu chuyên nghiệp để khách hàng tiết kiệm chi phí.

Model Kid

Hiện nay có rất nhiều những công ty người mẫu thời trang hay các công ty kem đánh răng, sữa, bỉm cho bé,… có nhu cầu tuyển các mẫu nhí để tham gia vào những chương trình quảng cáo sản phẩm của công ty mình do đó họ đang có nhu cầu tuyển rất nhiều những người mẫu nhí cho sự kiện chương trình của mình.
Cũng chính vì điều đó mà nhiều công ty muốn tuyển mẫu nhí cho nên nhiều bậc phụ huynh muốn con em mình có thể tham gia vào các chương trình show diễn chuyên nghiệp là điều không hề khó khăn. Hơn thế nữa việc tuyển dụng những người mẫu quảng cáo nhí không những giúp cho công ty có thể quảng cáo những sản phẩm của mình cũng như thương hiệu của công ty.
Mà quan trọng hơn chính là tạo môi trường cho các bé thử sức với những điều mới mẻ hơn, qua đó giúp các bé có thể học được nhiều điều trong cuộc sống có thể gặp gỡ được nhiều người hơn để cho các em tự tin hơn, giao tiếp tốt hơn để giúp các em ngày một trưởng thành hơn trong mắt mọi người.
Những quyền lợi khi trở thành người mẫu quảng cáo nhí:
 • Được cọ xát với một lĩnh vực phát triển luôn cập nhật và thay đổi theo xu hướng thì các ứng viên sẽ cần chuẩn bị thật tốt về mọi mặt. Nhưng chính sự cố gắng đó sẽ giúp các mẫu nhí có được rất nhiều quyền lợi và cơ hội xứng đáng.
 • Việc làm giúp các bé có được sự tự tin hơn và dù chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo chuyên nghiệp. Bắt đầu từ những nền tảng kiến thức cơ bản cho tới nâng c ao và khi lựa chọn đúng môi trường học tập làm việc thì các ứng viên sẽ được tư vấn để nắm được cách truyền thông cá nhân.
 • Mức thù lao xứng đáng với công sức và chính các chương trình hay công ty sẽ đều đặt ra mức ngân sách theo từng điều kiện làm việc.
 • Có thể tham gia nhiều chương trình đa dạng và tác động tới sự phát triển nhiều hơn cho các bé và có cơ hội thể hiện các năng khiếu khác.
 • Hỗ trợ tạo nên một bệ phóng phù hợp cho từng khả năng của trẻ.
 • Giúp bản thân các bé được định hướng đúng đắn và hướng đi toàn diện hơn trên lĩnh vực thời trang người mẫu.
 • Cơ hội hợp tác làm việc với nhiều thương hiệu và đôi khi có thể trở thành một gương mặt đại diện.
Model kid - 1Người mẫu nhí quay quảng cáo chuyên nghiệp
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp mẫu nhí chuyên nghiệp tại TP HCM và các tỉnh thành toàn quốc thì với nhiều năm kinh nghiệm để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, Nhân Sự Quảng Cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.
Chúng tôi chuyên cung cấp người mẫu nhí chuyên nghiệp, chụp ảnh sản phẩm, thời trang ở nhiều độ tuổi, phân khúc khách hàng khác nhau.

Chi phí thuê người mẫu tại Nhân Sự Quảng Cáo

Nhân Sự Quảng Cáo sẽ là đơn vị cung cấp người mẫu chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn thu hút và đến gần với khách hàng hơn. Với thế mạnh hợp tác với một số lượng lớn người mẫu chuyên nghiệp, chỉ cần khách hàng cung cấp thông tin công ty và mục tiêu sự kiện của bạn là gì, chúng tôi sẽ tư vấn số lượng người mẫu thích hợp và nhanh chóng cho khách hàng trong vòng 24h.
Nhân Sự Quảng Cáo cung cấp bao gồm: người mẫu ảnh, người mẫu áo cưới, người mẫu tiêu dùng, người mẫu catwalk, người mẫu đóng phim, kịch, người mẫu nhân dung, người mẫu ngoại cảnh... Việc phân khúc rõ ràng dịch vụ cung cấp, Nhân Sự Quảng Cáo tạo nên một hệ thống chỉnh chu, chuyên nghiệp từ khâu chọn, đào tạo và hướng dẫn công việc đến khách hàng một cách tận tình, chu đáo nhất. Với nét tiêu biểu thuận lợi này sẽ giúp khách hàng dễ dàng xác định một đối tượng người mẫu mình cần lựa chọn với mức chi phí cực kỳ hấp dẫn và hoàn toàn hài lòng với đội ngũ nhân viên được Nhân Sự Quảng Cáo cung cấp.
Đối với mỗi chương trình, Nhân Sự Quảng Cáo đều có quản lý giám sát người mẫu để khách hàng yên tâm trong quá trình làm việc. Người mẫu của Nhân Sự Quảng Cáo không chỉ có ngoại hình đẹp, chiều cao lý tưởng, làm việc nghiêm túc và linh hoạt xử lý tình huống luôn được công ty chú trọng để mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho khách hàng.
Chi phí dịch vụ cung cấp người mẫu sẽ khác nhau tùy từng thời điểm, cũng như quy mô chiến dịch của quý khách hàng. Chúng tôi cam kết đem lại dịch vụ chất lượng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng, kèm theo đó là chi phí phải chăng.
Chi phí thuê người mẫu tại nhân sự quảng cáo - 1Chi phí thuê người mẫu tại Nhân Sự Quảng Cáo

Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại Nhân Sự Quảng Cáo

 • Nhân sự chuyên nghiệp, thực hiện đúng theo yêu cầu của khách hàng
 • Nhân sự luôn đúng giờ, có mặt trước thời gian để chuẩn bị cho sự kiện
 • Dịch vụ tư vấn nhiệt tình với đội ngũ nhân viên trẻ, am hiểu thị trường
 • Giá cả phải chăng, tiết kiệm chi phí tối đa cho quý khách hàng
 • Cam kết đem lại dịch vụ tốt nhất, góp phần vào sự thành công của sự kiên
 • Không phát sinh bất kì chi phí ngoài hợp đồng nếu không phát sinh dịch vụ
Lý do vì sao lựa chọn dịch vụ tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ cung cấp Model tại Nhân Sự Quảng Cáo
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

zalo call