Dịch vụ chụp ảnh model chuyên nghiệp

Dịch vụ chụp ảnh model chuyên nghiệp

Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gói chụp ảnh Model chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.

Tổng quan chung về dịch vụ chụp ảnh Model chuyên nghiệp:

Cung cấp gười mẫu chụp ảnh sản phẩm, người mẫu chụp ảnh để quảng cáo dịch vụ, quảng bá thương hiệu, nhãn hàng đang là một trong những chiến lược marketing rất hiệu quả được rất rất nhiều các công ty, doanh nghiệp áp dụng để nâng cao hiệu quả truyền thông, tăng doanh số bán hàng và tiết kiệm chi phí marketing. Các công ty luôn muốn chọn ra những người mẫu đáp ứng được các tiêu chuẩn về ngoại hình, về chiều cao và khả năng biểu cảm trước ống kính cùng đội ngũ nhân sự photographer chụp ảnh chuyên nghiệp, để tạo ra những shoot hình ấn tượng.
Tổng quan chung về dịch vụ chụp ảnh model chuyên nghiệp - 1
Gói chụp ảnh model chuyên nghiệp
Đi cùng với xu hướng đó của ngành truyền thông và quảng cáo, Nhân Sự Quảng Cáo là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cung cấp gói chụp ảnh Model chuyên nghiệp. Đến với chúng tôi, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ chất lượng với giá cả phải chăng.

Người mẫu là gì?

Người mẫu hay còn gọi là Manocanh hay Model là một nghề trong xã hội, khi một người làm mẫu để người khác sáng tác các ý tưởng khi nhìn vào. Các ý tưởng này có thể là tranh vẽ, ảnh chụp, tượng, trang phục. Người mẫu có thể là nam hoặc nữ, trẻ hoặc già, trắng hoặc đen, xinh đẹp hoặc xấu xí tùy thuộc vào ý tưởng sáng tác phục vụ. Các người mẫu có thể bất động hoặc hoạt động.
Người mẫu khác với các loại hình biểu diễn khác như diễn xuất, nhảy múa, ca hát. Tuy nhiên, sự khác biệt giữa người mẫu và người biểu diễn không phải lúc nào cũng rõ ràng.
Người mẫu là gì - 1Mẫu Tây chụp hình quảng cáo sản phẩm 

Những loại hình người mẫu hiên nay

Người mẫu thời trang:
Người mẫu thời trang là một khía cạnh quan trọng của ngành người mẫu nói chung và ngành thời trang nói riêng. Người mẫu thời trang được thuê để giúp quảng bá và trưng bày quần áo, giày dép và phụ kiện.
Người mẫu thời trang là một sự trợ giúp trực quan cho các nhà thiết kế và các công ty quần áo để hiển thị sản phẩm của họ ra thế giới. Điều này có thể diễn ra tại các sự kiện trực tiếp hoặc thông qua việc sử dụng nhiếp ảnh.
Người mẫu thời trang được giới thiệu tại tuần lễ thời trang trên đường băng, trên các tạp chí, danh mục, trang web, báo, v.v… Người mẫu đi trên đường băng hoặc tạo dáng cho các nhiếp ảnh gia.
Các tiêu chí đánh giá cho các người mẫu sàn diễn bao gồm các yêu cầu về chiều cao và cân nặng đạt chuẩn nhất định. Người mẫu càng có nhiều kinh nghiệm họ càng có nhiều hợp đồng trình diễn. Một người mẫu thời trang cũng có thể làm việc trong nhiều lĩnh vực khác nhau.
Những loại hình người mẫu hiên nay - 1Người mẫu thời trang
Người mẫu plus-size:
Những người mẫu plus – size là những người mẫu thường có số đo lớn hơn những người mẫu thời trang. Mục đích chính của người mẫu ngoại cỡ là biểu diễn trong các chương trình quảng cáo, sàn diễn cho các nhãn hàng có kích thước ngoại cỡ.
Những người mẫu có kích thước lớn cũng có thể tham gia vào công việc không liên quan đến thời trang. Ví dụ: chụp ảnh cổ phiếu, quảng cáo cho mỹ phẩm, sản phẩm gia dụng và dược phẩm….
Người mẫu body- part
Đây là một nghề người mẫu khá thú vị đang được nhiều cô gái/chàng trai theo đuổi khi không có gương mặt, vóc dáng bắt mắt mà chỉ có một bộ phận đáng tự hào. Cụ thể, họ sẽ sử dụng các bộ phận cơ thể như tay, chân, đôi môi, ngực... để chụp ảnh nhắm quảng cáo cho sản phẩm hoặc các chiến dịch đặc biệt.
Người mẫu thể hình
Fitness Model dịch ra Tiếng Việt có nghĩa là "người mẫu thể hình" và đây là 1 công việc rất hấp dẫn trên thế giới, nó cũng đang được phát triển tại Việt Nam. Người làm Fitness Model là người sẽ đứng trước ống kính, tập luyện các bài tập thể hình đúng kỹ thuật và chuẩn động tác để mọi người nhìn, tập luyện theo. Người mẫu thể hình thường được sử dụng trong quảng cáo tạp chí; cũng có thể trong một số trường hợp được chứng nhận như huấn luyện viên thể dục cá nhân.
Người mẫu thương mại quảng cáo
Người mẫu quảng cáo là thương mại được thuê để thúc đẩy nhu cầu của người sử dụng về sản phẩm, dịch vụ, thương hiệu hoặc tương tác trực tiếp với người tiêu dùng tiềm năng. Các người mẫu thương mại có thể ở mọi lứa tuổi, mọi kích thước và mọi chiều cao vì chúng cần cho nhiều chức năng khác nhau.
 Phần lớn các người mẫu quảng cáo có xu hướng hấp dẫn về ngoại hình. Họ cung cấp thông tin về sản phẩm hoặc dịch vụ và hấp dẫn người tiêu dùng. Tuy nhiên, ngày này, nhận thức của người tiêu dùng về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ hoặc công ty thường ảnh hưởng sâu sắc hơn bởi trải nghiệm trực tiếp giữa người với người.
Những loại hình người mẫu hiên nay - 2Những loại hình người mẫu hiện nay
Người mẫu đại diện:
"Spokesmodel" là một thuật ngữ được sử dụng cho một người mẫu được tuyển dụng để liên kết với một thương hiệu cụ thể trong quảng cáo. Người phát ngôn có thể là người nổi tiếng chỉ được sử dụng trong quảng cáo nhưng thường thì thuật ngữ này chỉ một người mẫu không phải là người nổi tiếng.
Người mẫu triển lãm
Người mẫu triển lãm thương mại làm việc một không gian như: gian hàng triển lãm thương mại,  đại diện cho một công ty.
Nhiệm vụ chính của những người mẫu này là để dễ phân biệt với hàng trăm gian hàng khác, để thu hút sự chú ý của người tham dự, cũng như cung cấp thông tin về sản phẩm của công ty đến với khách hàng nhanh chóng hơn.
Người mẫu Instagram:
Ngày này, khi mà công nghê đang ngày càng phát triển, thì các người mẫu Instagram đã trở nên phổ biến do sử dụng rộng rãi các phương tiện truyền thông xã hội. Họ là những người mẫu đạt được thành công nhờ có số lượng lớn người theo dõi họ có trên Instagram và các phương tiện truyền thông xã hội khác. Những "hiện tượng" Instagram, chủ yếu là người mẫu, có thể dễ dàng kiếm hàng nghìn USD chỉ bằng việc chụp ảnh với các sản phẩm.
Những loại hình người mẫu hiên nay - 3Những loại hình người mẫu hiện nay trên thị trường

Các yếu tố để trở thành người mẫu

Ngoại hình:
Nghề người mẫu rất chú trọng ngoại hình. Vì thế là một người mẫu ngoại hình phải đẹp. Nữ cao trên 1m65, nam cao trên 1m75 trong độ tuổi từ 17 đến 28 tuổi. Người mẫu nữ phải có kích thước quần áo 10 hay 12 và có số đo 3 vòng cao hơn hoặc thấp hơn 85-60-85cm. Người mẫu nam phải có vòng ngực 95-100cm, số đo eo 75-80cm và cỡ quần áo là 38-42.
Gương mặt khả ái, tươi tắn biết cười. Người mẫu là đại diện cho một nhãn hiệu nên cần có gương mặt xinh đẹp để thu hút khách hàng lựa chọn sản phẩm đó.
Các yếu tố để trở thành người mẫu - 1Người mẫu chuyên nghiệp
Sự bền bỉ:
Làm nghề mẫu, nó là cả một sự bền bỉ, là cả một quá trình dài chứ không phải chỉ diễn ra trong một đêm như một số người mẫu ” hão” các bạn vẫn thường thấy.
Thất bài lên thất bại xuống cũng phải cố mà theo bởi vì những lúc mình thất bại cũng có nhiều người như vậy, nếu mình không cố thì đồng nghĩ với việc bạn nhường lại cơ hội cho người khác.
Hãy giữ thái độ tích cực và ghi nhớ rằng một cơ quan không chọn bạn ngày hôm nay không có nghĩa là họ sẽ không quan tâm bạn trong ngày mai.
Sử dụng mạng xã hội:
Thật may mắn khi chúng ta đang sống trong thời đại của công nghệ, bởi mạng xã hội sẽ là công cụ đắc lực giúp bạn dễ dàng phát triển và tìm được nhiều cơ hội trong sự nghiệp người mẫu hơn.
Các ứng dụng mạng xã hội như Facebook và Instagram sẽ cho phép bạn chia sẻ hành trình làm người mẫu của mình. Những bức ảnh chuyên nghiệp hay những đoạn video cá nhân cũng sẽ cho thấy phần nào tính cách và năng lực của bạn có xứng đáng cho các nhà ứng dụng tuyển chọn hay không?
Hình ảnh cá nhân đẹp:
Bỏ thói quen úp hình lên mạng theo kiểu bạ đâu úp đấy đi. Nên sử dụng hình ảnh cá nhân một cách có chọn lọc và có ý thức hơn. Tốt nhất là không sử dụng những hình ảnh up bằng điện thoại thay vào đó là những hình ảnh được chụp ảnh máy ảnh kỹ thuật số. Thường xuyên xuất hiện để đảm bảo hình ảnh của bạn ngày càng được phủ sóng rộng rãi.
Các yếu tố để trở thành người mẫu - 2Những yếu tố để trở thành người mẫu chuyên nghiệp

Những lưu ý khi chụp ảnh Model với sản phẩm

Sự tự nhiên khi chụp ảnh:
Với nhiều người mẫu không chuyên hay người mẫu lần đầu tiên chụp ảnh, khi chụp hình sản phẩm luôn luôn trong trạng thái mất tự nhiên, dáng người cứng và nín thở. Điều này là không tốt với các bức ảnh quảng cáo bởi loại hình quảng cáo bằng hình ảnh hướng tới sự tự nhiên đầy sức sống chứ không phải một vật không hồn như mannequin.
Người mẫu trông tự nhiên nhưng vẫn giữ được phong thái chuyên nghiệp khi chụp ảnh phụ thuộc vào không chỉ là bản thân người mẫu mà còn phụ thuộc vào toàn bộ ekip chụp hình.
Bạn hiểu rõ sản phẩm và ý tưởng thiết kế của mình cũng là một nhân tố quan trọng trong việc trao đổi với người mẫu khi chụp hình sản phẩm. Hãy trao đổi với người mẫu và tạo cho họ tâm lý thoải mái nhất có thể để họ luôn giữ được sự tự nhiên cần thiết.
Những lưu ý khi chụp ảnh model với sản phẩm - 1Những lưu ý khi chụp ảnh model chuyên nghiệp với sản phẩm
Chú ý biểu cảm gương mặt:
Gương mặt người mẫu thường khô cứng trước máy ảnh vì mắt họ đã quen thuộc với ống kính. Nhưng chụp ảnh quảng cáo với người mẫu rất cần tới biểu cảm của gương mặt. Mỗi bộ phận gương mặt của người mãu đều cần có những biểu cảm riêng phù hợp với từng sản phẩm và ý tưởng thiết kế.
Tìm ra cách tạo dáng phù hợp:
Mỗi sản phẩm khác nhau đều những đặc điểm riêng và không phải cách tạo dáng phù hợp với sản phẩm này cũng phù hợp với sản phẩm khác. Điều quan trọng là bạn phải tìm được cách tạo dáng phù hợp với từng loại sản phẩm cần chụp.

Đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh Model chuyên nghiệp

Ngành công nghiệp quảng cáo, sự kiện không ngừng thay đổi và đa dạng hóa các yêu cầu, tiêu chí đến từ phía doanh nghiệp, người sáng tạo, lẫn người tiêu thụ. Hiểu rõ điều này, Nhân Sự Quảng Cáo mong muốn trở thành một đơn vị mang đến lợi ích thúc đẩy quá trình phát triển song phương của cả doanh nghiệp lẫn những người mẫu, diễn viên bằng cách tạo dựng những nối kết cần thiết.
Chúng tôi hoạt động như một mắc xích trung gian giúp “bôi trơn” công đoạn tìm kiếm những khuôn mặt triển vọng, phù hợp cho tầm nhìn, định hướng của các doanh nghiệp. Các dịch vụ được cung cấp bởi Nhân Sự Quảng Cáo đa dạng và hợp lý, đảm bạo mọi tiêu chí “chọn mặt gửi vàng” của khách hàng. Nhân sự ở mọi độ tuổi, giới tính, đặc tính, quốc tịch, nhằm mục đích quay TVC hay chụp ảnh, trình diễn catwalk hay tham dự sự kiện – đều được đáp ứng ở mức độ hài lòng cao nhất.
Chúng tôi đặt các tiêu chí tín nhiệm, hợp tác, và hiệu quả lên hàng đầu khi làm việc với khách hàng lẫn người mẫu, diễn viên, với mong muốn tạo nên một môi trường phát triển lành mạnh và chuyên nghiệp cho tất cả.
Đơn vị cung cấp dịch vụ chụp ảnh model chuyên nghiệp - 1
Đơn vị cung cấp gói chụp model chuyên nghiệp
Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị cung cấp dịch vụ chụp Model chuyên nghiệp tại thành phố Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận để quảng bá hình ảnh, sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng, thì với nhiều năm kinh nghiệm, Nhân Sư Quảng Cáo là sự lựa chọn hàng đầu cho quý khách hàng.

Quy trình cung cấp gói chụp ảnh model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Bước 1: Tư vấn miễn phí
Chuyên viên tư vấn tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ liên hệ ngay khi bạn để lại yêu cầu và thông tin thời gian, số lượng người chụp ảnh. Báo giá trong vòng 2 tiếng. Vui lòng liên hệ ngay hotline trực tiếp của công ty nếu bạn có bất cứ yêu cầu thêm nào khác.
Bước 2: Cung cấp thông tin về các gói phù hợp
Đội ngũ nhân sự trẻ trung, am hiểu thị trường sẽ khai thác thông tin từ khách hàng một cách logic, từ đó, Nhân Sự Quảng Cáo sẽ đưa ra nhiều phương án cho quý khách hàng lựa chọn và lên kế hoạch thống nhất về số lượng, kiểu chụp cũng như model chụp ảnh cùng sản phẩm.
Bước 3: Gửi báo giá theo nhu cầu khách hàng & Thỏa thuận – ký kết hợp đồng
Sau quá trình tiếp nhận, khai thác thông tin, lên ý tưởng sơ bộ thì báo giá sẽ được gửi tới khách hàng trong 1 ngày. Hợp đồng nhanh chóng được ký kết khi có sự đồng ý thỏa thuận của hai bên. Kịch bản shooting cũng sẽ được gửi cho quý khách hàng ngay sau khi hợp đồng được kí kết
Bước 4:  Tiến hành chụp ảnh
Nhân Sự Quảng Cáo sẽ tiến hành thực hiện chụp ảnh Model chueyen nghiệp theo kịch bản shooting và hợp đồng đã kí kết với quý khách hàng. Đến với công ty chúng tôi, khách hàng sẽ nhận được sự hài lòng cao nhất.
Bước 5: Chỉnh sửa hình ảnh và bàn giao
Sau khi kết thúc quá trình chụp ảnh, hình ảnh profile sẽ được bàn giao cả file gốc và file chỉnh sữa cho khách hàng trước thời hạn được kí kết trên hợp đồng.
Quy trình cung cấp gói chụp ảnh model chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 1Quy trình cung cấp gói chụp model chuyên nghiệp tại Gold Metal

Vì sao lựa chọn dịch vụ gói chụp ảnh Model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo?

 • Đội ngũ nhân viên chụp hình yêu nghề, năng động, sáng tạo để có những góc chụp mới lạ cho ra những khuôn hình chuẩn và ấn tượng nhất.
 • Nhân sự người mẫu đa dạng, phù hợp với yêu cầu của khách hàng
 • Bắt được những góc hình đẹp, tạo nên sự sang trọng quý phái cho sản phẩm.
 • Luôn lắng nghe những ý kiến của khách hàng để tạo thành những sự khác biệt trong các khung hình để tạo ra những bức ảnh đẹp nhất.
 • Miễn phí các dịch vụ chỉnh sửa ảnh photoshop, đóng logo vào ảnh, chỉnh sửa kích thước ảnh, đổi tên hàng loạt.
 • Giá cả hợp lý theo sự thỏa thuận với khách hàng.
Vì sao lựa chọn dịch vụ gói chụp ảnh model chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 1Dịch vụ cung cấp mẫu nhí chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Chi phí dịch vụ cung cấp Model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo

Thông qua việc chọn lọc profile khắc khe và kĩ lưỡng, đội ngũ Model từ Nhân Sự Quảng Cáo luôn nhận được đánh giá cao từ các nhãn hàng, thương hiệu.
Chi phí dịch vụ cung cấp model chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 1Cung cấp gói chụp ảnh Model chuyên nghiệp
Bên cạnh đó, với việc đưa ra mức giá ưu đãi cùng dịch vụ chất lượng khiến Nhân Sự Quảng Cáo dần trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều thương hiệu. Chúng tôi hiểu rằng, cung cấp người mẫu chụp ảnh quảng cáo là cung cấp người đại diện cho quý khách hàng, vì vậy, Model từ Nhân Sự Quảng Cáo là những bạn trẻ được đào tạo bài bản, có trình độ và chuyên môn, luôn cố gắng hoàn thành trách nhiệm công việc theo hợp đồng đã kí kết.
Chi phí dịch vụ cung cấp Model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo sẽ khác nhau tùy từng thời điểm cũng như quy mô chiến dịch quảng cáo, số lượng sản phẩm. Chúng tôi luôn mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng, phù hợp với nhiều phân khúc khách hàng.
Chi phí dịch vụ cung cấp model chuyên nghiệp tại nhân sự quảng cáo - 2
Chi phí dịch vụ cung cấp Model chuyên nghiệp tại Nhân Sự Quảng Cáo
Liên hệ ngay hotline công ty để được tư vấn và báo giá miễn phí.

Liên hệ

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn

Liên hệ GM Casting

 • Điện thoại
  Điện thoại: 0907.53.44.66
 • Email
  Email: nhansuquangcao.com@gmail.com
 • Địa chỉ
  Địa chỉ: An Bình, Riovista Khang Điền, 72 Dương Đình Hội, Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh
 • Giờ làm việc
  Thứ 2 - Thừ 6 9:00 - 17:00
  Thứ 7 10:00 - 16:00
Hãy nói về yêu cầu của bạn

Điền thông tin đầy đủ của bạn để chúng tôi có thể liên hệ tư vấn